Những điều cần biết về nâng ngực tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần biết về nâng ngực tự thân

Nâng ngực tự thân – một thuật ngữ tuy xa lạ nhưng cũng khá phổ biến trong các ca thẩm mỹ nâng ngực. Thế nhưng không như nâng ngực nội soi, nâng ngực tự thân có những hạn chế và những nguy cơ tiềm tàng mà không phải ai cũng biết.

Đối tượng phù hợp với nâng ngực tự thân bằng mỡ

Nâng ngực tự thân là phương pháp nâng ngực lấy mỡ ở vùng bụng, đùi, mông,… xử lý bằng máy quay ly tâm rồi tiêm vào ngực để làm tăng kích thước vòng 1, tạo dáng ngực mới đẹp hoàn hảo.

nâng ngực tự thân 1

Nâng ngực tự thân bằng mỡ là phương pháp phù hợp với những đối tượng khách hàng như:

– Ngực không quá bé, chỉ muốn tăng kích cỡ 2 – 3 size.

– Muốn có dáng ngực đẹp nhưng ngại dao kéo, rạch mổ.

– Dị ứng với chất liệu nâng độn, túi ngực.

– Muốn cải thiện và sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực tự thân bằng mỡ

* Ưu điểm:

– Mang lại kết quả thẩm mỹ cao với khuôn ngực gợi cảm, mềm mại, tự nhiên.

– Mang đến hiệu quả 2 trong 1: giảm kích thước vùng được hút và tăng kích thước vùng ngực, tạo nên sự cuốn hút và gợi cảm.

– Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn, hạn chế sưng đau, chảy máu và đặc biệt là hoàn toàn không có sẹo.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác.

* Khuyết điểm:

nâng ngực tự thân

Phương pháp này cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nên các chuyên gia khuyến cáo cần hết sức lưu ý khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này:

– Phương pháp nâng ngực tự thân dễ gây nhiễm trùng do sơ suất xảy ra trong quá trình lấy mỡ và xử lý trước khi bơm trở lại ngực. mỡ bị nhiễm khuẩn khi bơm vào ngực sẽ rất dễ gây biến chứng như nhiễm trùng, áp-xe ngực, dẫn đến hoại tử mô rất nguy hiểm.

– Kết quả cuối cùng sau khi nâng ngực tự thân bằng mỡ cũng khó có thể đạt được như mong muốn do mỡ có tác dụng định hình dáng ngực không thật sự hiệu quả. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà mỡ có thể bị đào thải hoặc tiêu biến dần đi, khiến ngực không còn giữ được phom dáng đẹp nữa.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay. Túi ngực dùng trong nâng ngực nội soi có tác dụng nâng đỡ, định hình phom ngực khá tốt, đồng thời duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài vì không bị hấp thu vào cơ thể. Ngoài ra, kỹ thuật nội soi sẽ giúp các bác sĩ thao tác chính xác, ít xâm lấn vào mô cơ, dây thần kinh, tuyến sữa,… đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *