Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Ngày nay, nâng ngực trở thành một dịch vụ thẩm mỹ rất quen thuộc đối với nhiều người. Tùy theo từng sự lựa chọn của khách hàng mà nâng ngực sẽ được thực hiện qua đường nách, đường nếp vú, bằng túi tròn hay túi giọt nước,… Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách là ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ trong việc mang lại một dáng ngực như mong muốn.

Ưu điểm của túi ngực giọt nước

Túi ngực giọt nước là dạng túi có 2 cực phân biệt rõ ràng với cực trên dẹp, mỏng, ít gel, còn cực dưới phình to, bầu ở dưới đáy, nhiều gel hơn. Khi nhìn nghiêng, túi ngực giọt nước sẽ có độ võng, độ cong phù hợp, tự nhiên như dáng ngực thật.

Và nâng ngực túi giọt nước sẽ phù hợp cho những ai có:

  • Người có vòng một nhỏ, thân hình mảnh mai
  • Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng
  • Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ
  • Phụ nữ chưa trải qua sinh nở, tuyến vú chưa bị chảy xệ nhiều

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến được nhiều bác sĩ thẩm mỹ áp dụng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách, với sự trợ giúp của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào khoang ngực, cho dáng ngực đẹp như ý.

Cách nâng ngực nội soi đường nách này có nhược điểm là dễ để lại sẹo vùng nách và ngực khó điều chỉnh, không cân đối và dễ bị lệch. Hơn nữa, vì khoảng cách từ nách đến ngực khá dài nên dễ làm tổn thương các mạch máu và vùng lân cận.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là 1 trong số ít bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nâng ngực nội soi.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn một cách tối đa.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chú trọng đến máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Công nghệ nâng ngực tại Á Âu sử dụng luôn là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc tế kiểm tra gắt gao nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Máy móc phục vụ cho phẫu thuật được nhập ngoại, vệ sinh, khử trùng, có độ chính xác cao.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *