Nâng ngực túi tròn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực túi tròn

[cauhoi khachhang=”Phương Thy – Q.4″]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi nhưng không biết nên lựa chọn nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước là phù hợp? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi những người nào phù hợp với nâng ngực túi tròn? Xin cảm ơn. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng ngực túi tròn phù hợp với những người nào, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang nguc tui tron

Túi tròn là túi có hình dáng tròn, khi đặt lên mặt phẳng, gel sẽ tràn đều cân đối. Dáng túi này phù hợp với những bạn đã có mô ngực sẵn. Khi đặt xong, khuôn ngực của bạn sẽ tròn xoe, căng mọng. Thềm ngực sẽ cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực bị chảy xệ.

Những trường hợp nên nâng ngực túi tròn

  • Những người có ngực chảy xệ
  • Ngực nhỏ thấp
  • Người có ngực không cân xứng
  • Có thể áp dụng với người đã sinh con hoặc chưa có con
  • Những phụ nữ có nhiều mô ngực và thích ngực cao

Lựa chọn túi ngực phù hợp

Để lựa chọn dáng ngực hợp lý, ngoài sở thích cá nhân còn phải kết hợp với một số yếu tố sau:

Bề ngang của khung ngực tự nhiên: Bác sĩ sẽ đo để lựa chọn miếng độn có kích thước chuẩn với cơ thể. Không phải ngực càng to mới càng đẹp mà dáng ngực phải tự nhiên mới hấp dẫn.

nang nguc tui tron 1

Form dáng cơ thể: Nếu bạn có khung xương nhỏ, thân hình gầy gò, mô vú mỏng thì nên đặt kích thước ngực bé để tránh bị lộ chất liệu ngực.

Mức độ hoạt động: Dù bạn đặt bất kỳ dáng ngực nào nếu trong quá trình sinh hoạt bạn thường xuyên vận động mạnh sẽ khiến ngực bị chảy xệ, mất dáng.

Tất cả khách hàng khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều được khám xét kỹ để đánh giá kích cỡ túi bao nhiêu là phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm tổng quát đầy đủ, tầm soát vú cẩn thận bằng Công nghệ FFDM hiện đại bậc nhất thế giới ngay tại bệnh viện nhằm đảm ca phẫu thuật an toàn nhất.

bơm ngực ở đâu đẹp 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite chính hãng được nhập khẩu từ Đức. Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh nâng ngực túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Chất liệu gel tốt sẽ không chảy nhão dù bị cắt đôi không có hiện tượng bể túi. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nâng ngực, giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ làm giảm lực tác động lên các mô không gây ra hiện tượng chảy xệ ngực, đảm bảo thoải mái trong vận động và sinh hoạt mà không gây ra bất cứ cảm giác nặng nề hay khó chịu nào.

Xem: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *