Nâng ngực xệ giá bao nhiêu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu ?

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi muốn khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ. Bên cạnh đó, quá trình chuẩn bị trước và sau khi nâng ngực chảy xệ cũng rất quan trọng, giúp ngực săn chắc như mong muốn, tránh chảy xệ về sau.

Trước khi nâng ngực chảy xệ cần chuẩn bị những gì?

– Không sử dụng các loại đồ uống có tính kích thích như rượu, bia, cà phê,… 2 tuần trước phẫu thuật.

– Nếu đang sử dụng các loại thuốc có chứa aspirin, Ibuprofren… thì cũng nên dừng trước khi phẫu thuật 2 tuần.

– Và tuyệt đối không hút thuốc lá ít nhất 3 ngày trước khi nâng ngực vì chất nicotin trong thuốc lá có thể khiến vết thương chảy máu nhiều hơn, lâu hồi phục hơn.

Sau khi nâng ngực chảy xệ cần chú ý điều gì?

– Nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng từ 5 – 7 ngày. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi trước khi nâng ngực.

– Giữ vệ sinh khu vực ngực bằng cách thay băng và sát trùng vết thương mỗi ngày, tránh đụng chạm vào vết mổ, dùng nước mũi pha loãng hoặc thuốc sát trùng để vệ sinh. Để an tâm hơn, bạn nên đến trung tâm đã tiến hành treo ngực xệ cho bạn để được các nhân viên chăm sóc và theo dõi vết thương.

– Đeo băng ép để giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Sau đó, bạn có thể mặc áo nít ngực thể thao hoặc áo ngực định hình chuyên dụng để giúp ngực được cân đối, thoải mái.

– Tránh vận động mạnh trong 2 tháng đầu tiên.

– Có thể thường xuyên massage nhẹ nhàng vòng 1 để ngực nhanh chóng mềm mại, tự nhiên hơn.

– Kiêng một số các thức ăn có thể gây sẹo lồi, làm vết thương lâu lành như hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, xôi nếp,…

– Kiêng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm giàu vitamin A, C, E để nhanh hồi phục.

– Tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về loại thuốc, liều dùng và thời gian thăm khám. Tuyệt đối không được tự dừng thuốc giữa chừng sẽ ảnh hưởng đến vết mổ và sức khỏe.

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Khi nâng ngực xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ loại bỏ hầu hết các nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, sau đó được chăm sóc nghỉ dưỡng tại hệ thống đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi ngực. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhẹ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Thắc mắc thêm về vấn đề nâng ngực xệ giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]