Nâng sống mũi ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng sống mũi ở đâu đẹp

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời kèm theo những lời quảng cáo, giới thiệu vô cùng hoa mỹ. Tuy nhiên, chất lượng có đi cùng với nó không thì lại là một câu chuyện khác. Nâng sống mũi ở đâu đẹp là thắc mắc chung của rất nhiều người, sau đây là giải đáp cho thắc mắc đó.

Khuyết điểm của chiếc mũi người châu Á

Mũi là phần nối các đường nét của khuôn mặt. Vì vậy mà, hình dáng của chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến “sắc diện” của toàn bộ khuôn mặt. Cũng chính vì tầm quan trọng đó mà rất nhiều người đã tìm kiếm một chiếc mũi hoàn hảo bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Những người Châu Á thường có chiếc mũi ngắn và hếch, sống mũi thấp, kèm theo nhiều khuyết điểm khác như mũi to bè, đầu mũi tròn,… để khắc phục những khuyết điểm này, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Nâng sống mũi ở đâu đẹp bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Chất liệu sụn nhân tạo có ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.


Vì chỉ sử dụng sụn nhân tạo nên thành công của một ca nâng mũi sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất liệu này. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Nâng sống mũi ở đâu đẹp bằng sụn tự thân

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này, thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sường của bạn. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối.

Sau khi sát khuẩn, lấy sụn, các bác sĩ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi (bảo vệ đầu mũi), dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

Nâng sống mũi ở đâu đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *