Nên bấm mí ở đâu rẻ, đẹp, an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên bấm mí ở đâu rẻ, đẹp, an toàn?

Nên bấm mí ở đâu rẻ, đẹp, an toàn là băn khoăn của khách hàng muốn thực hiện bấm mí giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

nên bấm mí ở đâu
Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ khắp nơi
  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Nên bấm mí ở đâu rẻ, đẹp, an toàn?

Thực tế hiện nay cho thấy, việc bỏ ra chi phí rất lớn để có thể sang Hàn Quốc để thực hiện được 1 dịch vụ thẩm mỹ rất tốn kém chưa kể đến việc là các bạn sẽ bị bất đồng ngôn ngữ, trong đó khoảng cách về địa lý đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy e ngại. Chính vì lý do này thay vì các bạn phải bỏ một khoản chi phí lớn để  sang Hàn Quốc xa xôi, thì đã có rất nhiều người cũng đã lựa chọn cách là bấm mí Hàn Quốc ở ngay tại Việt Nam để phần nào có thể giảm bớt được đi chi phí mà các không mong muốn. Vậy ở giữa vô vàn các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp mọc lên ở khắp đất nước nên bấm mí ở đâu an toàn, đó luôn là sự quan tâm suy nghĩ đối với rất nhiều người.

nên bấm mí ở đâu
Lực chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy

Bấm mí Hàn Quốc an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

nên bấm mí ở đâu
Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

So sánh bấm mí Hàn Quốc với bấm mí thông thường

nên bấm mí ở đâu
Bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ luồn sinh học

Bấm mí thông thường: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

nên bấm mí ở đâu
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn, thời gian duy trì lâu dài 5 – 10 năm.

Kết quả bấm mí an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

nên bấm mí ở đâu

nên bấm mí ở đâu

nên bấm mí ở đâu

nên bấm mí ở đâu

nên bấm mí ở đâu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *