Nên đi hút mỡ ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên đi hút mỡ ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Nên đi hút mỡ ở đâu? Trước kia tôi sở hữu thân hình cũng khá ổn, nhưng kể từ khi sinh em bé, phần eo bụng của tôi bắt đầu xuất hiện nhiều khối mỡ thừa, phần dưới mông đùi cũng trở nên sồ sề hơn. Điều này khiến tôi gặp khó khăn rất nhiều trong việc chọn lựa trang phục. Để giảm mỡ, tôi đã cố gắng thực hiện nhiều chế độ ăn kiêng, tập thể dục và áp dụng các liệu pháp massage, làm lạnh để giảm mỡ, nhưng tất cả vẫn không đạt hiệu quả như tôi mong muốn. Xin tư vấn cho tôi phương pháp thon gọn cơ thể hiệu quả nhất giúp tôi lấy lại vóc dáng cân đối mà không phải lo ngại tình trạng thừa mỡ trở lại cũng như nên đi hút mỡ ở đâu để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xin cảm ơn. (Trà Giang)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
nên đi hút mỡ ở đâu
nên đi hút mỡ ở đâu

TRẢ LỜI

Chào bạn Trà Giang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡnên đi hút mỡ ở đâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dù bạn có tập thể dục và ăn kiêng nghiêm ngặt, hay áp dụng những biện pháp giảm mỡ thông thường khác vẫn không thể giải quyết được tình trạng mỡ cứng, nhiều, tích tụ lâu năm. Được biết, hiện nay các phương pháp giảm mỡ bằng RF hay các liệu pháp massage, làm lạnh chỉ tác động bên ngoài, khó có thể đạt hiệu quả khi lượng mỡ thừa quá nhiều. Để giải quyết tình trạng của bạn, cần phải đưa mỡ ra ngoài mới đem lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, bạn cần một công nghệ giảm mỡ hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp hút mỡ nào nhanh chóng và hiệu quả?

Pharaon Lipo là một trong những công nghệ giảm mỡ an toàn nhất hiện nay, giúp loại bỏ tình trạng mỡ cứng, tập trung nhiều tại các vùng khó điều trị mà nhiều người cho rằng không bao giờ có thể thay đổi được. Pharaon Lipo sử dụng năng lượng tạo hình cơ thể 3D tiên tiến, giúp giảm mỡ và tạo khung, phục hồi các đường nét thon gọn thay vì hút mỡ ngẫu nhiên như các kỹ thuật hút mỡ cổ điển. Mỡ được hóa lỏng và được đưa ra ngoài bằng một công cụ nội soi siêu nhỏ để hạn chế tối đa tình trạng đau đớn cũng như các vết bầm, và hoàn toàn không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ Pharaon Lipo được cải tiến vượt bậc và được chọn là công cụ chuyên chỉnh sửa lồi lõm, ghồ ghề mà các kỹ thuật hút mỡ trước kia thường gây ra. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn. Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và dễ dàng duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa tái lập trở lại nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định bằng các chế độ ăn uống thông minh ít chất béo cũng như áp dụng phương pháp tập thể dục điều đặn.

Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Nên đi hút mỡ ở đâu để đảm bảo an toàn?

Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi trên các nước phát triển. Ở Việt Nam chỉ có mặt duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Paraon Lipo đang được ứng dụng duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự cho phép của FDA (Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kì). Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế chỉ cho phép Bệnh viện thực hiện các dịch vụ hút mỡ, vì vậy, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu và công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là sự lựa chọn lý tưởng cho phái đẹp giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, tìm lại vóc dáng thon gọn, nuột nà như mong muốn.

Hy vọng câu hỏi của chúng tôi đã giả đáp được thắc mắc về phương pháp hút mỡ hiệu quả cũng như giúp bạn biết được nên đi hút mỡ ở đâu để bảo đảm an toàn và hiệu quả, từ đó đưa ra quyết định hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để sớm sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối như lúc chưa sinh con.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *