Nên nâng mũi bọc sụn tự thân hay nâng mũi Hàn Quốc? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên nâng mũi bọc sụn tự thân hay nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc và Nâng mũi bọc sụn tự thân là những dịch vụ thẩm mỹ mũi đang “làm mưa làm gió” tại xứ sở Kim Chi. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Vì thế, nên nâng mũi bọc sụn tự thân hay nâng mũi Hàn Quốc cũng là điều mà nhiều người băn khoăn, thắc mắc.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Là phương pháp nâng cao dáng mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc đặt vào khoang mũi. Sau đó, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không hề lộ sẹo xấu hoặc dấu vết nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bọc sụn tự thân 1

Là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng, đáp ứng đủ 2 tiêu chí quan trọng trong nâng mũi là nâng cao sống mũi và an toàn cho người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho những đối tượng nào

– Có dáng mũi tương đối rõ ràng, chỉ hơi thấp một chút

– Da đầu mũi đầy đặn

– Cơ địa không quá mẩn cảm với chất liệu độn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn tự thân dành cho những đối tượng nào

– Sống mũi thấp, tè, không có đường nét rõ ràng

– Dáng mũi tương đối dài, không quá ngắn

– Cơ địa nhạy cảm, da đầu mũi mỏng, dễ bị kích ứng

Nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn tự thân?

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ dừng lại ở mức độ nâng cao sống mũi, mang tính chất “nâng độn” là chủ yếu.

Còn nâng mũi bọc sụn tự thân lại có khả năng hạn chế biến chứng gây ra bởi sụn nhân tạo quá cứng, hoặc tạo dáng quá dài, giúp bảo vệ đầu mũi tốt hơn.

Trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi nào, khách hàng cần hiểu rõ cơ địa của mình để đưa ra phương án tốt nhất.Để an toàn nhất, bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân uy tín

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ tối tân nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn và hệ thống phòng ốc khang trang của Bệnh viện cũng là một trong những điểm nổi bật nhất, giúp Qúy khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được dựa trên những tiêu chuẩn phù hợp với vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, đảm bảo độ bền đẹp tự nhiên của mũi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *