Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu

[cauhoi khachhang=”Thạch Thảo – TP.HCM”]Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, sắp tới tôi có nhu cầu nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình nhưng chưa biết nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu để vừa đẹp vừa an toàn vì tôi rất e ngại biến chứng sau phẫu thuật. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi! [/cauhoi]

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thạch Thảo đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thăc mắc nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu để vừa đẹp vừa an toàn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi, cũng như các phương pháp làm đẹp khác, cũng thường ẩn chứa nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng. Chính vì thế, nâng mũi ở đâu đẹp , an toàn và tốt là điều mà các chị em vẫn băn khoăn khi đi làm đẹp. Tất cả những băn khoăn này sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ và được bác sĩ tay nghề giỏi phẫu thuật trực tiếp thực hiện.

Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu dựa vào rất nhiều yếu tố. Một trung tâm thực hiện nâng mũi đẹp khi trung tâm đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, phòng chờ phòng nghỉ đầy đủ, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái dễ chịu.
  • Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi đẹp.
  • Trung tâm có trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng chất liệu nâng mũi tốt, đã được kiểm tra đầy đủ.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn và vô trùng, tránh tình trạng bệnh nhân bị lây nhiễm chéo.
  • Sau phẫu thuật khách hàng được chăm sóc chu đáo để nhanh hồi phục và chế độ bảo hành tốt.

Dựa vào những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên mạng hoặc hỏi qua ý kiến người đã đi nâng mũi để tìm ra được nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu.

Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn ,thông tư mới nhất theo số 07/2007/TT-BYT của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đều có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản….

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Tất cả máy móc, trang thiết bị đều đã được qua quá trình kiểm tra, thực nghiệm khắt khe , đạt chứng nhận của tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE.

Đặc biệt, vấn đề kiểm tra và  chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật là điều quan tâm hàng đầu mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn chú trọng và đề cao.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu, khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *