Ngực bị xệ sau nâng và cách khắc phục - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ngực bị xệ sau nâng và cách khắc phục

Ngực bị xệ sau nâng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngực xệ là tình trạng thường gặp ở nhiều phụ nữ khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên, thường xuất hiện do nhiều yếu tố khác nhau cùng tác động. Trong đó nổi bật hơn cả là những yếu tố sau:

ngực bị xệ sau nâng

 • Da ngực bị lão hóa: tuổi tác càng cao khiến cho da vùng ngực dần mất đi sự đàn hồi, khả năng nâng đỡ cho các mô tuyến bên trong khoang ngực kém đi, dẫn đến tình trạng ngực bị sa trễ, thể hiện rõ nhất qua chiều hướng của núm vú.
 • Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học: quá trình ngực chảy xệ nhanh hay chậm sau khi nâng ngực cũng phụ thuộc một phần vào lối sinh hoạt hằng ngày của bạn. Một số thói quen đã được chứng minh là gây hại cho vòng 1 mà bạn cần tránh xa là không bôi kem dưỡng ẩm, kem chống nắng cho bầu ngực, sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia thường xuyên, uống nước ít,…
 • Sử dụng túi ngực size lớn gây nặng ngực và làm ngực bị xệ sau nâng.

Hình trên mô phỏng tình trạng sa trễ của ngực sau khi nâng sẽ tỉ lệ thuận với khối lượng túi ngực và tỉ lệ nghịch với độ đàn hồi. Vì vậy, chúng ta có thể kết luận rằng dưới tác động của lực hút của trái đất, túi ngực có khối lượng lớn hơn sẽ khiến ngực bị chảy xệ nhiều hơn sau 1 thời gian sử dụng.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NGỰC BỊ XỆ SAU NÂNG

Có thể nói, bên cạnh những yếu tố do khách quan và chủ quan tác động đến vòng 1 thì khối lượng túi ngực chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả lâu dài sau khi nâng ngực. Điều này đã khiến các chuyên gia thẩm mỹ đau đầu tìm kiếm một loại vật liệu túi ngực mới, nhẹ hơn, giảm áp lực lên các mô nhưng đồng thời cũng phải an toàn và bền bỉ như các loại túi ngực truyền thống. Các chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực, sau khi nhận ra rằng trọng lượng của túi ngực là nguyên nhân chính gây ra nhiều phản ứng phụ với cơ thể, đã nghiên cứu để tìm ra loại túi ngực siêu nhẹ. Kết quả của quá trình nghiên cứu gần 10 năm này đã thực sự vượt quá cả mong đợi của nhóm thực hiện, mang lại loại túi nhẹ nhất thế giới B-Lite.

treo-nguc-sa-tre

“Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là phát minh nổi bật nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực trong vòng 30 năm trở lại đây” – Christopher Inglefield, một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực tại Luân Đôn đã phát biểu.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Về trọng lượng: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực nhẹ nhất trên thế giới. Chất gel đặc biệt được bổ sung thêm các vi cầu rỗng microphere làm giảm mật độ phân tử nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên kích thước túi, giúp cho túi siêu nhẹ B-Lite nhẹ hơn 30% so với các loại túi cùng size thông thường, hạn chế gây áp lực lên các mô và dây chằng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng sau khi nâng ngực.
  ngực bị xệ sau khi nâng
 • Về lớp vỏ: Vỏ bọc túi siêu nhẹ B-Lite được sản xuất riêng tại Đức bởi một công ty có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi ngực, đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.
 • Về tính kết dính: Túi siêu nhẹ B-Lite được tăng cường các vi cầu rỗng microsphere, giúp định hình chất gel bên trong. Trong trường hợp lớp vỏ bị nứt, vỡ thì chất gel cũng không rò rỉ hay xâm lấn bên trong cơ thể. Mức độ phân tán của gel B-Lite microsphere đã được chứng minh là thấp hơn các loại gel truyền thống.
 • Về kích thước, chủng loại: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại, từ bề mặt trơn hay nhám; túi ngực tròn hay túi giọt nước; kích thước vừa và lớn, phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.
  ngực bị xệ sau khi nâng
 • Sản phẩm được giấy chứng nhận CE và tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu (MDD) đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng thực hiện.

Tại Việt Nam, việc dùng túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện đang được áp dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, Á Âu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất, duy trì lâu dài, sau 10 năm ngực vẫn đẹp như lúc mới nâng.

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC BẰNG TÚI NGỰC B-LITE TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU

Đối với những khách hàng đã nâng ngực nhưng bị chảy xệ, có thể đến với Á Âu để các bác sĩ tiến hành tạo hình ngực xệ đồng thời đặt túi ngực siêu nhẹ B-Lite mới. Hiệu quả nâng ngực với túi siêu nhẹ B-Lite sẽ khiến bạn hài lòng. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *