Người có môi chẻ đẹp hay xấu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Người có môi chẻ đẹp hay xấu?

Bạn biết gì về môi chẻ và môi chẻ đẹp hay xấu? Trong nhân tướng học và cái nhìn về tính thẩm mỹ thì có nhiều người cho rằng môi chẻ là người khá may mắn nhưng cũng có ý kiến cho rằng môi chẻ không đẹp. Hãy tìm hiểu về dáng môi này cùng các chuyên gia thẩm mỹ nhé.

Tướng số môi chẻ nói lên điều gì?

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì cho rằng người có được dáng môi chẻ giữa thường là những người cực kỳ thông minh lanh lợi, rất dễ thành công trong sự nghiệp của mình. Được đánh giá là những người có tài năng hơn người, trong công việc luôn sáng tạo và luôn có những ý tưởng sáng tạo nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Môi chẻ đẹp hay xấu
Môi chẻ nói lên điều gì?

Người môi chẻ trong đời sống là người có tính cách khảng khái, ý chí mạnh mẽ. Có lối sống nội tâm và ít tâm sự với người khác. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ về sau. Nhìn chung thì người có môi chẻ giữa là những người có tướng số khá tốt, tuy nhiên cũng cần phải nỗ lực thì mới có thể thành công, cuộc sống về sau mới được an nhàn, phú quý.

Môi chẻ về tính thẩm mỹ có đẹp?

Về tướng số, vận mệnh thì không có gì phải chế nhưng còn về đặc điểm thẩm mỹ thì môi chẻ giữa còn làm cho khuôn mặt của những ai sở hữu nó trở nên nổi bật và đặc biệt gợi cảm. Nếu bạn đang sở hữu một đôi môi chẻ thì chúc mừng, bạn là người may mắn khi mà đang sở hữu đôi môi trong mơ của rất nhiều người.

Môi chẻ đẹp hay xấu
Môi chẻ về mặc thẩm mỹ rất đẹp

Một đôi môi đầy đặn chính là điểm thêm chút gợn nhỏ ở giữa môi dưới làm cho đôi môi trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết. Bạn có thể thấy ngoài sự gợi cảm thì môi chẻ tướng số cũng giúp họ về mặt nhân tướng học, để họ có thể thành công trong sự nghiệp, trở thành những người có vị trí cao trong xã hội. Vì thế môi chẻ rất đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay muốn có môi chẻ cũng khá đơn giản, chỉ cần đến các bệnh viện thẩm mỹ sẽ được bác sĩ thực hiện là được.

Làm sao có môi chẻ?

Để có một bờ môi chẻ rất dễ dàng, phẫu thuật môi chẻ bác sĩ sẽ trực tiếp rạch một đường nhỏ ở bờ môi dưới, cụ thể là tạo một rảnh chạy từ trong ra ngoài nằm chính giữa niêm mạc môi dưới sao cho hai bên môi được đều đặn và cân đối với gương mặt. Gợn nhỏ ấy nông hay sâu là phụ thuộc vào cấu trúc bờ môi ban đầu của từng người.

Môi chẻ đẹp hay xấu
Phẫu thuật môi chẻ

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ xem xét nân trung của bờ môi trên, nếu nhân trung môi trên nhỏ và ẩn thì sẽ được làm đầy tương xứng như đỉnh của dáng môi trái tim. Đỉnh nhân trung môi trên sẽ nằm sát và ôm vào môi chẻ của môi dưới thì mới gọi là cân đối.

Phương pháp này phù hợp cho những người có môi dày, ít mỏng và bờ môi không có đường chẻ. Ngay sau khi thực hiện sẽ có môi chẻ đẹp, thay đổi cả về tướng số lẫn vẻ thẩm mỹ bên ngoài.

Môi chẻ phù hợp với kiểu môi gì?

Môi chẻ là một gợn nhỏ nằm ở môi dưới và đặc điểm này rất phù hợp cho những người có mơ ước muốn sở hữu môi trái tim. Mỗi một đặc điểm môi chẻ đã cực kỳ đẹp và được xem là may mắn rồi nhưng khi kết hợp với dáng môi trái tim thì có thể nói đây là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Môi chẻ đẹp hay xấu
Môi chẻ phù hợp với dáng môi trái tim

Muốn tạo môi trái tim ngày nay rất đơn giản giống như tạo môi chẻ, bác sĩ chỉ cần kết hợp hai kỹ thuât này với nhau và thực hiện cho cả môi trên và môi dưới theo đúng tỷ lệ được xác định sẵn thì sẽ cho ra một đôi môi trái tim đẹp tự nhiên.

Bạn đã biết môi chẻ đẹp hay xấu rồi giờ chỉ cần bỏ chút thời gian thực hiện nữa là hoàn hảo, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao nhiều dịch vụ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, Mỹ trong đó có tạo hình kết hợp môi chẻ và môi trái tim. Với đội ngũ giỏi cùng công nghệ hiện đại bảo đảm sẽ mang lại một đôi môi đẹp quyến rũ như các diễn viên, người mẫu Hàn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *