Người có môi trái tim may mắn như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Người có môi trái tim may mắn như thế nào?

Nếu bạn đang là người có môi trái tim nhưng không để ý đôi môi ấy đem lại may mắn gì thì thật sự rất buồn, bởi môi trái tim được rất nhiều người mơ ước cũng không có được. Hãy xem con đường đời của người có môi ấy đẹp như thế nào nhé.

Người có môi trái tim may mắn thế nào?

Tướng vận mệnh của người có môi trái tim
Đối với số mệnh của những người có dáng môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống ấm no, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Những người này hiếm khi gặp phải những biến cố hay kém may mắn. Chính vì điều này mà đôi môi trái tim cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tướng mệnh của một con người. Đối với công danh, tiền tài người có tướng môi trái tim là những người cho dù không phải quyền cao chức lớn thì cũng có thế mạnh về kinh tế, có khả năng kiếm tiền giỏi và luôn may mắn, suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt, họ có khát vọng làm giàu và khá thành đạt trên công đường sự nghiệp của mình.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Người có môi trái tim rất may mắn

Về con đường tình duyên người có môi trái tim
Theo thuật xem tướng, người con gái sở hữu đôi môi trái tim là người khá dịu dàng, duyên dáng và được nhiều người yêu thươn. Họ thường sống nội tâm, khao khát yêu thương và quan tâm người khác với một tình yêu chân thành.

Với đôi môi trái tim nhỏ xinh, duyên dáng đó, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi. Trong khi đó, các chàng trai có môi trái tim thường là nguồi vui vẻ, nhiệt tình, năng nổ, thích giúp đỡ người khác và luôn tạo được thiện cảm với mọi người.

Vì thế, nhiều người mong muốn có được đôi môi trái tim không chỉ vì mục đích thẩm mỹ cho vẻ đẹp của mình mà còn mong muốn cải thiện tướng số cho mình. Vậy làm sao để có môi trái tim? Hãy xem các thông tin dưới đây để có được một đôi môi như mong muốn nhé.

Người không có môi trái tim thì làm sao?

Những người không có môi trái tim có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ, đây là công nghệ đến từ Hàn Quốc rất hiện đạichỉ trải qua vài bước phẫu thuật bạn sẽ có ngay đôi môi trái tim.

Người không có môi trái tim có thể phẫu thuật

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp được thực hiện tương tự thu gọn môi dày kết hợp chỉnh hình môi trái tim sao cho cân đối, kỹ thuật này được thực hiện cho cả môi trên và dưới. Nếu thực hiện ở môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng và chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy tựa như đỉnh trái tim. Khi tạo hình môi trái tim ở môi dưới thì ở chính giữa sẽ được tạo một gợn nhỏ phân chia bờ môi cân đối. Khi thực hiện cho cả đôi môi thì những đường nét môi trái tim sẽ xuất hiện.

Phẫu thuật môi trái tim chi phí bao nhiêu?

Đối với người có môi trái tim thì thật may mắn không phải phẫu thuật nhưng đối với người không có môi trái tim thì vấn đề chi phí vẫn là thắc mắc mà mỗi khi thực hiện làm đẹp phải cân nhắc. Đối với phẫu thuật môi trái tim khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chi phí phụ thuộc vào tinh trạng dáng môi ban đâu của mỗi người, tùy mức độ phức tạp của cấu trúc môi mà quyết định.

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng bảo đảm rất phù hợp

Tay nghề bác sĩ và công nghệ làm môi trái tim cũng có chi phí khác nhau, không nên tìm những địa chỉ giá siêu rẻ mà thực hiện có thể sẽ mang lại chất lương kém. Tại Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ thực hiện môi trái tim đến từ Hàn Quốc nên rất an toàn và chi phi cũng rất phù hợp.

Khác với các địa chỉ khác, khi bạn thực hiện tại Á Âu bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cho dịch vụ làm đẹp vì thế chi phí cũng không giống như nơi khác. Vì thế chỉ một lần thực hiện trải nghiệm dịch vụ này thì sẽ có được đôi môi trái tim như những người may mắn có môi trái tim bẩm sinh. Môi trái tim không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn thay đổi cả vận mệnh cho bạn, giúp thành công hơn trong cuộc sống và trong tình yêu đôi lứa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *