Người con trai môi dày xấu hay đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Người con trai môi dày xấu hay đẹp?

Nhiều chàng trai cho rằng đàn ông đôi môi dày mới đẹp nhưng có người thì bảo môi mỏng mới đẹp. Vậy con trai môi dày xấu hay đẹp trong mắt mọt người? Câu hỏi này khiến cánh đàn ông không phân biệt được đâu là môi đẹp đâu là môi xấu.

Theo tỷ lệ vàng của một đôi môi đẹp thì không phải môi quá dày hay quá mỏng mới đẹp, độ dày, mỏng vừa phải và có sắc môi hồng hào, cân đối với gương mặt thì mới đẹp tự nhiên. Con trai hay con gái cũng đều có tỷ lệ môi chuẩn đẹp mà các chuyên gia đã xác định, vì thế con trai môi dày quá hoặc mỏng quá cũng không ổn.

Con trai môi dày xấu hay đẹp

Cái nhìn về tướng số

Theo tướng số, con trai có đôi môi dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì được xem là người chững chạc, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nhưng đó là đôi môi dày vừa phải, không chênh lệch nhau. Còn nếu cả hai môi đều mỏng thì đó là người thiếu điềm tĩnh, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Con trai môi dày xấu hay đẹp
Môi dày xấu hay đẹp?

Người con trai có môi quá dày thường là người chậm chạp, không giỏi giao tiếp những dễ thuyết phục người nghe, ít thay đổi. Và nếu môi trên dày hơn môi dưới thì là người khó giữ tài sản, môi dưới dày hơn môi trên thì là người khó tạo niềm tin cho người khác, có sự giả dối. Đặc biệt môi dưới dày trùm lên môi trên là người đàn ông có tướng khắc vợ, ngược lại môi trên dày trùm lên môi dưới thì là người có số cực khổ.

Vậy con trai môi dày xấu hay đẹp?

Môi quá dày và có vết thâm, hai môi trên và dưới không mỏng đều, môi trề là một đôi môi không đẹp. Đàn ông có môi dày xét về thẩm sẽ không đẹp và xét về tướng số cũng không được may mắn, sẽ khiến người khác có cái nhìn phản cảm.

Nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh nên không thể thay đổi được số phận của mỗi người nhưng nếu nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể.

Con trai môi dày phải làm sao?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học, việc thay đổi dáng môi cho người con trai rất đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp phẫu thuật thu gọn môi dày đã ra đời và giúp nhiều chàng trai thay đổi diện mạo, tướng số cuộc đời của họ.

Phẫu thuật thu gộn môi dày là phương pháp đơn giản, chỉ là một ca tiểu phẫu giúp đôi môi trở nên thon gọn, cân đối hơn. Bác sĩ chỉ cần khéo léo loại bỏ bớt phần niêm mạc môi dư thừa và thu gọn lại cho nhỏ nhắn, gọn gàng hơn. Phương pháp này được áo dụng cho cả nam và nữ, từ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện thành công.

Con trai môi dày xấu hay đẹp
Con trai cũng có thể phẫu thuật thu gọn môi dày

Thu gọn môi dày cho con trai có giống con gái không?

Quy trình thu gọn môi dày của nam cũng giống như của nữ với 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn tình trạng dáng môi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân

Bước 3: Đo vẽ và xác định vị trí, kích thước môi trước khi phẫu thuật

Con trai môi dày xấu hay đẹp
Kết quả phẫu thuật rất thành công khi thực hiện tại Á Âu

Bước 4: Gây tê cục bộ nhằm giảm đau

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ cắt bỏ vùng niêm mạc môi dư thừa theo tỷ lệ xác định, khâu vết mổ bằng chỉ y khoa tạo dáng môi có độ mỏng vừa phải, căng mọng và uốn lượn mềm mại

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của bác sĩ

Con trai thu gọn môi dày ở đâu?

Làm đẹp không bao giờ phân biệt giới tính, không chỉ con gái mới có thể làm môi mỏng mà con trai cũng có nguyện vọng để khắc phục khuyết điểm môi dày. Con trai thường e ngại khi bước chân vào bệnh viện thẩm mỹ cắt môi, nhưng tại Bệnh viện Á Âu thì việc con trai xuất hiện làm đẹp mỗi ngày đều có nên hãy yên tâm.

Con trai môi dày xấu hay đẹp
Muốn môi đẹp, cân đối hãy đến ngay BVTM Á Âu

Tại đây có đội ngũ bác sĩ cũng là nam giới đầy kinh nghiệm có thể giúp các chàng trai tư vấn và thực hiện phẫu thuật môi dày một cách tư nhiên nhất. Người con trai môi dày xấu hay đẹp là thắc mắc mà nhiều chàng trai đã từng hỏi các chuyên gia tại Á Âu và đã được giải đáp, thực hiện thành công.

Toàn bộ quá trình trị liệu môi dày cho con trai cũng giống như cho con gái nên rất an toàn, đảm bảo không đau, không để lại sẹo. Với sự hỗ trở của thiết bị hiện đại cùng bác sĩ đến từ Hàn Quốc thì việc sở hữu môi đôi môi mỏng gợi cảm không còn là vấn đề, sau khi phẫu thuật các chàng trai có thể tự tin trong giao tiếp, tự tin đối diện với người mình yêu thương.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *