Nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục

Một trong những nhược điểm của đôi mắt mà nhiều người mắc phải đó là mắt bị sụp mí mắt. Sụp mí mắt không những gây mất thẩm mĩ mà còn gây ảnh hưởng tới thị lực. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả.

nguyen-nhan-sup-mi-mat

Nguyên nhân sụp mí mắt

– Sụp mí bẩm sinh:

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sụp mí. Sở dĩ do trong quá trình phát triển của thai nhi thai phụ không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết khiến cơ nâng mi bị nhược và theo bạn suốt đời (nếu không được điều chỉnh).

– Tuổi già:

Sự lão hóa không chỉ ở da mà ngay cả mắt cũng bị ảnh hưởng. Khi các cơ nâng mi bị yếu và dãn dần khiến phần mí của bạn bị kéo trùng xuống, đồng thời xuất hiện da trùng tạo nên tình trạng sụp mí

– Chấn thương:

Khi có vật xuyên qua mí mắt làm cho cơ nâng mi dứt hay những biến chứng trong quá trình phẫu thuật hốc mắt, phẫu thuật dây thần kinh cũng là nguyê nhân khiến đôi mắt của bạn bị sụp mí.

????????????????????????????????????

Chữa sụp mí mắt bằng cách nào?

Mí mắt bị sụp không chỉ ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ mà còn trực tiếp tác động hạn chế tầm nhìn của người bệnh. Sụp mí khiến cho khuôn mặt bạn lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu linh hoạt, tươi tắn. Đặc biệt, mức độ sụp mí thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Vì vậy, để càng lâu thì tình trạngmắt bị sụp mísẽ càng nặng, thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng.

Để tìm được cách khắc phục sụp mí mắt tốt nhất, bạn cần xác định được cho mình đâu là nguyên nhân và tình trạng sụp mí của từng người.

– Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng nâng cơ mi:

Thực hiện:

Điều chỉnh cơ nâng mi và cung mi mắt sao cho hài hòa và cân đối 2 bên. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu lại tạo đường viền cho mí mắt tự nhiên và mở rộng tầm nhìn của mắt.

Hiệu quả: Đôi mắt to, tròn đều, tầm nhìn được cải thiện, mí mắt rõ, tự nhiên cho khuân mặt sự tươi vui, trẻ trung hơn.

– Khắc phục sụp mí mắt do lão hóa bằng phương pháp cắt mí

Trường hợp mí mắt bị sụp do lão hóa hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt – giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt tốt nhất hiện nay, giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, tràn đầy sức sống.

nguyen-nhan-sup-mi-mat-1

Bằng phương pháp laser, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt, rút ngắn một phần cơ vòng mi, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới mà hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, có thể khắc phục triệt để tình trạng mí mắt bị sụp và sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung hơn bao giờ hết. Cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, an toàn, không để sẹo và không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật. Phương pháp này có thể áp dụng cho trường hợp sụp mí mắt do chấn thương.

Khách hàng còn thắc mắc về nguyên nhân sụp mí mắt và phương pháp khắc phục, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phi!

nguyen-nhan-sup-mi-mat-2

nguyen-nhan-gay-sup-mi-mat-1

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *