Nguyên tắc vàng để bôi trơn cho cuộc vui bất tận - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nguyên tắc vàng để bôi trơn cho cuộc vui bất tận

“Chất bôi trơn là dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng nhập cuộc. Thiếu nó, “cuộc dạo chơi” của bạn sẽ không thể được tiến hành hoặc ít nhất bạn không thể tìm thấy cảm giác thỏa mãn”, theo bác sĩ Mary Jane Minkin, thuộc khoa Sản, đại học Y Dược Yale. Tuy nhiên quá nhiều chất bôi trơn cũng có thể làm giảm chất lượng cuộc vui. Vì vậy, để cuộc vui trở nên hoàn hảo thì 1 lượng chất bôi trơn vừa đủ luôn là điều cần thiết để thúc đẩy sự nhạy cảm tại khu vực dưới thắt lưng. Nếu không chú ý đến điều này, cả hai sẽ mất hứng đấy.

nguyen-tac-vang-de-boi-tron-cho-cuoc-vui-bat-tan-0

Mỗi phụ nữ có cơ chế sản sinh chất bôi trơn rất khác nhau và không có quy chuẩn về số lượng cũng như chất lượng. Vậy nên hãy cho bạn tình của mình biết khi nào mình sẵn sàng. Và, nếu bạn cảm thấy chưa đủ “ẩm ướt” để vào chàng, cả hai nên cùng tìm hiểu nguyên nhân, giải pháp để “cuộc dạo chơi’ được trọn vẹn.

[adrotate banner=”4″]

Tình trạng nóng và khô bên trong

Sự vội vàng nhập cuộc “cô nàng” chưa được “bôi trơn” cẩn thận để sẵn sàng hay chính tư thế sai là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Khi cả hai quá bận rộn đeo đuổi khoái cảm và quên mất điều chỉnh cường độ của động tác đẩy và nâng khi “cậu bé” vào trong, nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn đường tình dục hoặc cảm giác đau rất dễ xảy ra. Nếu chàng quá nóng vội, hãy yêu cầu anh ấy kéo giãn “khúc dạo đầu” để bạn sẵn sàng hơn.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên chủ động nhờ sự giúp đỡ của chàng để mình sẵn sàng trước với khúc dạo đầu bằng tay, miệng hoặc một vật dụng, bạn sẽ dễ dàng tạo “chất bôi trơn” để “cuộc dạo chơi” được thuận lơi.

nguyen-tac-vang-de-boi-tron-cho-cuoc-vui-bat-tan-1Chất bôi trơn chỉ có thể cứu vãn “cuộc yêu” tạm thời. Click vào hình để tìm hiểu thêm về phương pháp có hiệu quả lâu dài 

Bên cạnh đó thì căng thẳng, thuốc tránh thai chứa hàm lượng estrogen thấp, bệnh truyền nhiễm nấm ký sinh, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ và một vài loại thuốc chống dị ứng, an thần nhất định có thể gây tình trạng khô âm đạo và phá tan cuộc vui. Bác sĩ Minkin đưa ra lời khuyên: “Bất kể thứ gì làm miệng của bạn khô đều có thể làm âm đạo của bạn khô.”

Trong trường hợp, âm đạo bị ẩm quá nhiều (đây cũng là một điều phiền toái đối với bất kỳ “cuộc dạo chơi” nào), hãy tận dụng một miếng vải gần đó hoặc có thể sử dụng bao cao su không chứa chất bôi trơn.

Trượt dễ dàng hơn

Theo một cuộc nghiên cứu của Đại học Indiana, những phụ nữ sử dụng chất bôi trơn tìm thấy sự thỏa mãn & hạnh phúc nhiều hơn những phụ nữ không dùng. Tiến sĩ Debby Herbenick, tổ trưởng tổ nghiên cứu, giải thích: “Sự đẩy và trượt trên nhau của 2 cơ thể làm cho “cuộc dạo chơi” nhiều hứng thú. Và sự thỏa mãn sẽ giúp kéo dài thời gian của “cuộc dạo chơi”.

Vì vậy dù không có vấn đề gì đối với khả năng “tự bôi trơn” của bản thân thì việc sử dụng thêm chất bôi trơn nhân tạo cũng đem đến nhiều khoái cảm và làm “cuộc dạo chơi” trở nên thú vị hơn.

nguyen-tac-vang-de-boi-tron-cho-cuoc-vui-bat-tan-2Chất bôi trơn chỉ có thể cứu vãn “cuộc yêu” tạm thời. Click vào hình để tìm hiểu thêm về phương pháp có hiệu quả lâu dài

Chất bôi trơn dạng nước là lựa chọn hàng đầu của các cặp tình nhân vì tính an toàn (không làm hỏng bao cao su và dễ rửa sạch (những vi khuẩn còn bám lại có thể gây bệnh vi khuẩn truyền nhiễm qua đường tình dục) và nó không để lại vết ố trên drap giường. Các chuyên gia về sức khỏe tình dục đều khuyến cáo loại chất bôi trơn này là tốt nhất cho những người có da nhạy cảm.

Nếu dùng bao cao su, bạn nên tránh xa những chất bôi trơn làm từ dầu thô hoặc dầu tinh chế bởi chúng có thể phá hủy liên kết của cao su rất nhanh. Hầu hết các chuyên gia cho rằng chất bôi trơn dạng dầu sẽ tốt khi dùng cho nam, và nữ thì không nên sử dụng.

Đặc biệt, những phụ nữ dễ nhiễm bệnh viêm da nên chọn những chất bôi trơn không chứa thành phần glycerin vì đường tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trên da.

Hãy nhớ rằng chất bôi trơn chỉ là xúc tác ban đầu và chúng vẫn sẽ ở đó cho đến hết “cuộc dạo chơi”, vì vậy, việc lạm dụng quá mức cần thiết có thể giảm khoái cảm của cả hai.

***

Phương pháp sử dụng dầu bôi trơn chỉ có thể cứu vãn “cuộc yêu” tạm thời mà thôi. Công nghệ trẻ hóa vùng kín 1 lần duy nhất bằng laser kết hợp với chỉ G-Slik của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn giữ lửa hôn nhân vừa phòng tránh các chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *