Nhận biết dấu hiệu chàng “yêu bạn say đắm” - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhận biết dấu hiệu chàng “yêu bạn say đắm”

Đàn ông khi yêu có thể không nói, nhưng khó giấu nổi tình cảm của mình qua từng cử chỉ, hành động với người phụ nữ khiến họ xao xuyến. Hãy cùng đọc vị những ngôn ngữ cơ thể không thể che giấu của các đấng nam nhi khi họ bắt đầu yêu say đắm.

[box3 title=”Xem thêm”] [/box3]
  1. Nắm tay

Bạn có để ý chàng thường xuyên nắm tay mình mỗi lần gặp nhau? Nếu chàng không ngần ngại nắm lấy bàn tay bạn trước mặt gia đình và bạn bè hay những nơi công cộng, chắc hẳn chàng đã say bạn như điếu đổ và sẵn sàng tuyên bố với cả thế giới điều đó.

nhan-biet-dau-hieu-chang-yeu-ban-say-dam

  1. Vuốt tóc

Chạm vào tóc cũng là một dấu hiệu để bắt vị một người đàn ông đang yêu. Vuốt tóc là một cử chỉ thể hiện sự trìu mến và mong muốn gần gũi. Cũng có những người đàn ông làm điều này một cách vô thức vì họ chưa nhận ra tình cảm của mình, nhưng hành động quá đỗi thân mật này đã là một minh chứng rõ ràng cho tình cảm của họ.

[adrotate banner=”4″]
  1. Vòng tay qua người bạn ở chốn đông người

Chắc hẳn bạn đã không ít lần bắt gặp (hoặc tự mình trải nghiệm) hình ảnh những người đàn ông vòng tay ôm vai hay người bạn gái khi đi trên phố. Cử chỉ này không chỉ thể hiện nhu cầu gần gũi, thân mật của phái mạnh mà còn là cách để họ tuyên bố với thế giới và những người đàn ông quanh đó rằng bạn là hoa đã có chủ.

  1. Hôn lên trán

Mỗi nụ hôn đều có ý nghĩa đặc biệt của riêng mình. Một nụ hôn trên trán từ người đàn ông là biểu hiện của mong muốn được ở bên bạn mãi mãi. Đó cũng là hành động cho thấy anh ấy tôn trọng người con gái mình yêu và đã hoàn toàn trao gửi trái tim mình cho người đó.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

nhan-biet-dau-hieu-chang-yeu-ban-say-dam-1Đó là cách thể hiện chân thành và dễ thương nhất mà chỉ một chàng trai đang yêu mới dành cho người con gái đã có được trái tim mình.

  1. Luôn đứng dậy để lấy đồ giúp bạn

Bạn có để ý mỗi lần bên cạnh nhau, anh ấy thường liên tục đứng dậy lấy đồ giúp bạn khi bạn cần thứ gì đó. Bạn có nhận ra rằng anh ấy luôn hỏi bạn có cần gì không và chẳng ngần ngại giúp đỡ bạn? Điều này cho thấy chàng rất để ý đến việc làm bạn thoải mái và hạnh phúc, xuất phát từ tình cảm đặc biệt mà chàng dành cho bạn.

  1. Thích âu yếm

Đây là một trong những dấu hiệu rõ nhất cho thấy một người đàn ông đã thực sự mê đắm bạn. Chàng sẽ luôn thích ở bên, gần gũi và có những cử chỉ vô cùng thân mật với bạn. Những hành động đôi khi chỉ là một cái tựa vai, hoặc là những cử chỉ có phần ‘nũng nịu’ giống hệt trẻ con khiến bạn ngỡ ngàng…

  1. Nhìn vào mắt

Nhìn vào mắt là một phương thức giao tiếp và truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất với một người khác. Đó cũng là cách để họ tìm hiểu cảm xúc của đối phương, nhất là với những ai còn chưa nói lời thổ lộ tình yêu của mình dành cho nàng.

nhan-biet-dau-hieu-chang-yeu-ban-say-dam-2Người đàn ông đang yêu sẽ khó mà giấu ánh mắt cảm xúc của mình trước mặt người mình yêu, và gần như vô thức luôn nhìn vào mắt người ấy.

  1. Đưa tay giúp đỡ bạn

Anh ấy không ngần ngại đưa tay đỡ lấy bạn khi bạn bước từ trên bậc cao xuống, hoặc cần băng ngang qua một chướng ngại vật nho nhỏ trên đường. Cử chỉ ‘nghĩa khí’ này cũng giống như lời nói muốn chăm sóc và bảo vệ cho bạn từ phía người đó. Cũng không ngoại trừ khả năng các chàng cũng coi đây là một cơ hội hiếm có để có thể tiến gần đến bạn hơn.

  1. Mang đồ cho bạn

Mỗi lần đi mua sắm hoặc có đồ trong tay, bạn nhận thấy chàng thường đề nghị giúp đỡ mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự xử lý. Thực chất đây là cách để chàng chứng tỏ sự ga lăng cũng như nét nam tính với bạn. Trên thực tế, không phải người đàn ông nào cũng luôn lịch sự và ga lăng như vậy trước mặt phụ nữ, họ chỉ muốn chứng tỏ một phần ‘bản lĩnh đàn ông’ trước mặt người mình yêu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *