Nhấn mí bao lâu hết sưng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí bao lâu hết sưng

[cauhoi khachhang=””]Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu,  em đang quan tâm vềphương pháp nhấn mí, nhưng vẫn chưa rõ nhấn mí bao lâu hết sưng, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, vì em muốn thực hiện nhấn mí cho mắt to hơn nhưng lại không có nhiều thời gian. (lLinh Chi- Bến Tre)[/cauhoi]
[traloi]

Chào bạn Linh chi

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn “nhấn mí bao lâu hết sưng” như sau:

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của con người. Việc sở hữu một đôi mắt đẹp đó là điều mà tất cả các chị em mơ ước. Nhiều chị em có đôi mắt một mí làm cho đôi mắt nhỏ khiến chị em rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhiều chị em tìm đến biện pháp làm đẹp nhấn mí mắt nhưng lại lo lắm nhấn mí có sưng không, hay nhấn mí bao lâu thì hết sưng, vì nhiều chị em không có thời gian nghỉ ngơi nhiều sau khi nhấn mí.

da-phau-thuat-bi-can-co-bam-mi-mat-duoc-khong-chi-phi-bao-nhieu-tien1

Nhấn mí bao lâu hết sưng?

Phẫu thuật nhấn mí là một phẫu thuật đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, không cần kỹ thuật phức tạp. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhấn mí mắt được các bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật nhấn mí tốt nhất vào thực tế nên chỉ từ 7 đến 10 ngày thì mắt bạn hoàn toàn hết sưng, bạn sẽ có được đôi mắt với 2 mí rõ ràng, giúp mắt bạn to tròn, long lanh hơn rất nhiều. Sau khi phẫu thuật thì việc chăm sóc vết thương cũng rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp của đôi mắt bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ chăm sóc viên rất chuyên nghiệp. được đào tạo với chuyên môn cao, sẽ chăm sóc vết thương của bạn đúng cách, giúp vết thương nhanh lành hôn rất nhiều.

ro-mot-phau-thuat-nang-mui-va-bam-mi-han-quoc-de-di-xin-viec-thanh-cong3

Đội ngũ chăm sóc viên tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn có mặt 24/7, phục vụ khách hàng chu đáo tận tình, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn trang bị các thiết bị hiện đại nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Hệ thống trang thiết bị cũng như các dụng cụ dùng trong phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật cho khách hàng. Đây là một điểm rất nổi bật của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

bam-mi-mat-to-han-quoc-tao-mat-dep-sau-30-phut3

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *