Nhấn mí hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện Á Âu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện Á Âu?

[cauhoi khachhang=” Liên Hà – Q, 10, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Tôi nghe khá nhiều bạn bè khen bệnh viện Á Âu nhấn mí rất đẹp nên muốn thực hiện nhấn mí ở đây. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Lúc thực hiện nhấn mí có đau không và có phải lưu trú lại bệnh viện hay không?[/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi của bạn về vấn đề nhấn mí hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

bam-mi-bao-nhieu-tien

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật,  không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa.

Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 20-30 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí, có thể ra về ngay.

bam-mi-bao-nhieu-tien-1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá cho dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc có giá khoảng 10 triệu đồng, đây là chi phí tốt nhất rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lộ, không giả, mắt đẹp ngay cả khi nhắm.

bam-mi-han-quoc-co-duy-tri-vinh-vien-khong-1

em-ban-khoan-bam-mi-han-quoc-co-dau-khong2

Để biết chính xác nhấn mí hết bao nhiêu tiền, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn và thăm khám miễn phí! Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *