Nhấn mí là sao - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí là sao

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn bè em hiện nay đang rủ nhau đi nhấn mí vì nghe nói nhấn mí giúp mắt to tròn hơn. Nhưng em không rành về thẩm mỹ nên cũng không rõ nhấn mí là sao và có ưu điểm nào? (Thụy Vân-TP.HCM)

Chào bạn Thụy Vận,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng đến chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn ” Nhấn mí là sao?” như sau:

Nhấn mí là sao?

Nhấn mí còn có tên gọi khác là bấm mí phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay giúp tạo hình đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Vậy nhấn mí là gì? Quy trình thực hiện ra sao và có những điểm nổi bật như thế nào?

Nhấn mí là sao? Là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không bị trùng xuống và quá nhiều mỡ thừa.

Bác sỹ sẽ phác thảo điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí giúp mắt trông to tròn hơn, nhìn cuồn hút và nổi bật.

Nhấn mí là sao

Nhấn mí tuy chỉ đơn giản là một thủ thuật không nguy hiểm nhưng vùng mắt khá nhạy cảm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, nhấn mí nên được thực hiện tại các cơ sở uy tín, tốt nhất là bệnh viện. Sau đây là quy trình nhấn mí chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót…

Bước 2 : Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Nhấn mí là sao

Bước 4 :Gây tê

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5 :Tiến hành thủ thuật và có thể về nhà ngay

Ưu điểm vượt trội của nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

-Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

-Không phải ăn kiêng

-Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

-Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên.

-Không phải cắt chỉ

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng ngực nội soi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *