Nhấn mí mắt giá rẻ có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt giá rẻ có an toàn không?

Nhấn mí mắt giá rẻ mà vẫn an toàn và hiệu quả có lẽ là băn khoăn và cũng là mong muốn của nhiều  khách hàng thích được làm đẹp với chi phí “mềm” mà vẫn chất lượng. Tuy nhiên chi phí nhấn mí mắt giá rẻ tùy thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ, quy mô của địa chỉ thực hiện tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Do đó, khách hàng cần hết sức cân nhắc với các quảng các nhấn mí mắt giá rẻ.

nhấn mí mắt giá rẻ

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật. Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi thực hiện kỹ thuật nhấn mí trong thời gian khá nhanh. Với kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một đường lằn tại nếp mí bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt mà không cần cắt rạch hay bóc tách. Điều này làm cho nếp mí vừa được hình thành mềm mại và trông hết sức tự nhiên.

nhấn mí mắt giá rẻ
Kỹ thuật cắt mí mắt giảm sưng đau, nhanh hồi phục

Nhấn mí mắt giá rẻ có an toàn không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí được khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay áp dụng với mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của mình thì các bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng, được nhiều người tin cậy, không nên ham rẻ mà tới những địa chỉ kém chất lượng và không an toàn.

nhấn mí mắt giá rẻ

Nhấn mí chi phí hợp lý tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cơ sở vật chất hiện đại, uy tín và chất lượng. Thời gian nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng, thao tác nhanh nhẹn, không gây đau, không để lại sẹo.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

nhấn mí mắt giá rẻ

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với phương châm hoạt động của bệnh viện lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu. Giá cả hợp lý, tùy theo túi tiền của quý khách để bác sĩ tư vấn mức giá phù hợp, thường một ca nhấn mí tại bệnh viện khoảng 15 triệu, tùy theo mức độ khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, sự phát triển của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngày càng lớn mạnh. Bệnh viện chi nhánh ngày càng được mở rộng do đó có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các chị em muốn được làm đẹp. Đặc biệt các chị em còn được có cơ hội tư vấn và thăm khám tư vấn với chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *