Nhấn mí mắt giữ được bao lâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mắt em 2 mí không đều nên mỗi lần trang điểm đều phải gắm mí mà nhìn lại không tự nhiên. Em có tìm hiểu thì được biết nhấn mí mắt giúp tạo 2 mí điều nhau nhưng em không biết nhấn mí mắt giữ được bao lâu ạ? (Thùy Dung- TPHCM)

Chào bạn Thùy Dung

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục Tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn “Nhấn mí mắt giữ được bao lâu” như sau:

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Cũng giống như bạn, việc phải thường xuyên nhờ cậy đến trang điểm thường mất nhiều thời gian mà kết quả lại không như mong muốn. Chính vì vậy, phương pháp nhấn mí mắt ngày càng được ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng và tự nhiên cho mí mắt. Để trả lời được câu hỏi Nhấn mí mắt giữ được bao lâu, điều đó còn phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí của bác sĩ.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Hiện nay, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốchiện đại thì kết quả nhấn mí mắt của bạn có thể duy trì lâu dài từ 3-5 năm. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của dịch vụ bấm mí này.

+ Phương pháp tạo mắt 2 mí được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ sinh học xoắn đôi, các bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mắt sao cho cân đều, chính xác tới từng milimet.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

+ Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp nếp mí mới đẹp tự nhiên như mí thật. Sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mà không mất thời gian nghỉ ngơi lại duy trì ổn định lâu dài.

Do vậy, với kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việcnhấn mí mắt giữ được bao lâunữa bạn nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng ngực nội soi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *