Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để tự tin mọi lúc mọi nơi với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh. Phương pháp được đánh giá cao bởi không phẫu thuật, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh tùy theo cơ địa của mỗi người.

nhấn mí mắt hàn quốc Nhấn mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng trở thành cơn sốt làm đẹp giúp hiện thực hóa ước mơ mắt hai mí to tròn, cuốn hút của hàng ngàn chàng trai và cô gái chỉ với một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản.

Một đôi mắt đẹp giúp khuôn mặt bạn gái trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn, ngược lại, “cửa sổ tâm hồn” có nhiều khiếm khuyết như sụp mí, một mí, mí chùng, bọng mắt… khiến phái nữ mất đi thần thái xinh đẹp. Hiện nay, có nhiều phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt, chị em cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định tìm đến cơ sở làm đẹp nào để thẩm mỹ mắt.

nhấn mí mắt hàn quốc
Nhấn mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ tạo nếp gấp cho mắt

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu luôn chú trọng đầu tư xây dựng những chuyên khoa thẩm mỹ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trong đó, chuyên khoa thẩm mỹ mắt được nhiều người tin tưởng.

Thấu hiểu nhu cầu muốn tìm phương pháp lưu giữ nét thanh xuân cho đôi mắt, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc về Việt Nam giới thiệu đến tất cả Quý khách hàng.

nhấn mí mắt hàn quốc
Sau khi nhấn mí mắt tạo 2 mí

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cực kì đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút, không đau, không chảy máu, không cần tháo chỉ, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp lý tưởng đầy cuốn hút.

  • Bước 1: Đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ
  • Bước 3: Luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt
  • Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *