Nhấn mí mắt Hàn Quốc tphcm - Giải đáp nhấn mí từ A-Z - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tphcm – Giải đáp nhấn mí từ A-Z

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tphcm(viết tắt của Thành phố Hồ Chí Minh) là địa chỉ tập trung các dịch vụ thẩm mỹ mắt được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giải đáp giúp khách hàng các thắc mắc xung quanh vấn đề nhấn mí.

nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Dịch vụ nhấn mí mắt tại TPHCM đang được nhiều người quan tâm

Nhấn mí là gì?

Về cơ bản, công nghệ bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ.

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả lâu dài và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xu hướng bấm mí hiện nay đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người với những ưu điểm sau:

– Tạo mắt 2 mí tự nhiên.

– Tồn tại lâu dài.

– Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật.

Hình thức nhấn mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng trẻ tuổi ưu tiên lựa chọn tùy theo từng mí mắt.

– Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định.

– Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca nhấn mí mắt

Kỹ thuật bấm mí mắt phải đáp ứng hai điều kiện:

– Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

– Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại lâu dài sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Trường hợp nào nên nhấn mí Hàn Quốc?

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

– Mắt một mí, mí lót

– Mắt có mí đôi nhưng không rõ

– Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc tphcm

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn:

Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  • Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí:

Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.

nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Quá trình thực hiện nhấn mí rất kỹ lưỡng, thấu đáo
  • Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí:

Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.

  • Bước 4: Tạo nếp mí mới:

Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

Ưu điểm nhấn mí mắt Hàn Quốc TPHCM

  • Mí mắt đẹp tự nhiên:

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài mãi mãi.

  • An toàn tuyệt đối:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực đôi mắt của bạn.

  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng:

Bấm mí với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đâu sau khi bấm mí mắt.

nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

– Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.

– Có thể uống thêm 1 ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

– Giai đoạn đầu mí mắt thường sưng to hơn bình thường, sau 2 – 3 tháng mắt sẽ ổn định và nhìn tự nhiên nhất.

– Sau bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.

– Không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí.

Trường hợp khách hàng nữ nhấn mí bởi bác sĩ Hàn Quốc. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Một vài hình ảnh và feedback về dịch vụ nhấn mí mắt:

nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Khách hàng hài lòng với dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Chỉnh sửa mí gấp thành mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện
nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Kết quả bấm mắt một mí thành hai mí
nhấn mí mắt hàn quốc tphcm
Kết quả bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *