Nhấn mí mắt không đều - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt không đều

[cauhoi khachhang=”Thảo Như”]Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đôi mắt em 1 bên 2 mí, bên còn lại thì 1 mí nên nhìn gương mặt không cân đối cho lắm. Em muốn đi nhấn mí mắt không đều nhưng không biết có thực hiện được không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Thảo Như – Q1. Tp.HCM)[/cauhoi] [traloi]

Nhấn mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa không? Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

em-ban-khoan-bam-mi-han-quoc-co-dau-khong1

Trường hợp của bạn, để khắc phục triệt để nhấn mí mắt không đều, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất của Hàn Quốc khác biệt so với phương pháp bấm mí mắt thông thường bởi sự cải tiến vượt trội mang lại hiệu quả lâu dài.

Cách nào nhấn mí mắt không đều không?

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa vào áp dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn.

phau-thuat-can-thi-truoc-hay-bam-mi-han-quoc-truoc2

dot  Cách chỉnh sửa mắt hai mí mắt không đều triệt để, tạo nếp mí đều đẹp lâu dài

Khác với phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường mang lại hiệu quả lâu dài, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu, hiệu quả lâu dài. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm lựa chọn đường mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Chỉ với động tác nhanh gọn, chính xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và duy trì lâu dài mà không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

dia-chi-bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm3

Thời gian tiến hành khá nhanh chóng, khoảng 15-20 phút, bác sĩ đã hoàn tất kỹ thuậtSau khi thực hiện xong bấm mí, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào. Như vậy, bạn Hoa nên lựa chọn công nghệ công nghệ nhấn mí Hàn Quốc không những khắc phục triệt để hai mí mắt không đều mà còn mang lại cho bạn dáng mắt 2 mí bồ câu tự nhiên.

Tham khảo thêm dịch vụ : Bấm mí Hàn quốc – Cắt mắt 2 mí

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *