Nhấn mí mắt không phẫu thuật không sưng bầm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt không phẫu thuật không sưng bầm

Nhấn mí mắt không phẫu thuật giúp hạn chế sưng bầm, không đau, không nghỉ dưỡng, mí mắt đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt.

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Phẫu thuật nhấn mí tạo hình cho đôi mắt

Khác với tiểu phẫu cắt mí mắt phải thực hiện rạch mổ, bấm mí, nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không cắt khâu mà sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng. Ở kỹ thuật này, sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp hình thành nếp gấp mí mắt mới đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp đôi mắt cũng như thần thái của khuôn mặt. Do không rạch mổ nên kỹ thuật mới này hạn chế xâm lấn tối đa cũng như không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc mắt, đảm bảo các chức năng bình thường của đôi mắt.

Tuy bấm mí, nhấn mí là tiểu phẫu không phức tạp, nhưng để đạt được nếp mí đều đẹp tự nhiên, mềm mại, không sưng bầm, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại công việc ngay sau thực hiện thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Trường hợp nào nên nhấn mí Hàn Quốc?

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Với nhiều người mắt 2 mí có nhiều ưu điểm hơn

– Mắt một mí, mí lót

– Mắt có mí đôi nhưng không rõ

– Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Có an toàn không?

Trước hết cần phải khẳng định ngay để mọi khách hàng yên tâm khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đó là nhấn mí mắt không phẫu thuật, do đó sẽ không cần phải cắt hay rạch như những kỹ thuật khác.

Thực tế thì nhấn mí Hàn Quốc có đau không sẽ tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người nhưng hầu hết những ai đã từng trải qua quá trình bấm mí Hàn Quốc đều cho rằng phương pháp này không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp đơn giản và nhanh chóng để bạn có đôi mắt 2 mí đẹp, hai mí rõ rệt, mắt đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, không nghĩ dưỡng, không đau, không sẹo, an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ ở vùng trên mí mắt để khách hàng cảm thấy thư thái nhẹ nhàng nhất rồi mới tiến hành đo và vẽ thật chính xác nếp mí mới. Như vậy, trong suốt quy trình nhấn mí Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện có đau không.

Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc bằng dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp thông qua những điểm nhấn cực nhỏ trên nếp mí. Hơn nữa, bấm mí là kỹ thuật không cần cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo, đây cũng là yếu tố khiến chị em chúng mình yên tâm hơn bên cạnh việc bấm mí.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị bấm mí mắt chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da và nhấn mí mắt bằng việc bấm vào sụn mí, luồn chỉ sinh học xoắn đôi và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không?

Nhấn mí Hàn Quốc hay được biết đến là nhấn mí không phẫu thuật, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không bóc tách, không cắt rạch, quan trọng nhất là khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông thường. Phương pháp này cho kết quả lâu dài cũng như bảo đảm an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới võng mạc hay thị lực của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn liệu nhấn mí Hàn Quốc có đau không, thì câu trả lời hoàn toàn là không.

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Phẫu thuật nhấn mí được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo

Xin khẳng định với bạn rằng, nhấn mí mắt không phẫu thuật là thủ thuật rất an toàn bởi kỹ thuật làm đẹp này không đòi hỏi phải phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, không tác động nhiều đến sức khỏe.

Đặc biệt, các thao tác thực hiện chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài mà hoàn toàn không thâm nhập vào tròng mắt bên trong, do đó đảm bảo thị lực tối đa cho bạn. Phương pháp được tiến hành khá nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào và tuyệt đối không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện xong thủ thuật bấm mí, bạn hoàn toàn có thể ra về, nghỉ ngơi 1 ngày là đi làm trở lại được, mắt sẽ hơi sưng nhẹ trong khoảng 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, để có được tất cả những điều vừa nói trên thì điều cần thiết là bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt để đăng ký tham gia nhé.

Một số hình ảnh và feedback sau khi thực hiện nhấn mí mắt:

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
nhấn mí mắt không phẫu thuật
Kết quả bấm mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

nhấn mí mắt không phẫu thuật

nhấn mí mắt không phẫu thuật
Kết quả bấm mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại bệnh viện

Video nhấn mí mắt với bác Sĩ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *