Nhấn mí mắt mini plasty hcm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt mini plasty hcm

Tuy đặc điểm nhận dạng của người Hàn Quốc là mắt 1 mí, và nước da trắng sáng, nhưng, điều kỳ lạ là hầu hết người dân nơi đây đều có đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn. Bí mật nằm ở phương pháp nhấn mí mắt. Công nghệ này ngày càng được cải tiến hơn, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang áp dụng công nghệ  nhấn mí mắt mini plasty hcm giúp mí ngày càng tự nhiên như thật và to tròn hơn.

Nhấn mí mắt Mini Plasty là gì?

Nhấn mí mắt mini plasty là kỹ thuật thẩm mỹ mắt rất đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, và không để lại sẹo. Đây là một thủ thuật nhỏ tạo một đường gấp ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện lấy bỏ mỡ thừa, da chùng và khâu dính cho da vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt khâu như cắt mí mắt.

Nhấn mí mắt mini plasty hcm

Nhấn mí mắt mini plasty hcm

Nhấn mí mắt Mini Plasty thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này chỉ trong thời gian ngắn 20-30 phút, nếp gấp trên mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dụng là chỉ đôi thẩm mỹ với phương pháp nhấn mí liên tục cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Sau khi nhấn mí bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tư nhiên và duy trì lâu dài.

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhấn mí mắt chủ yếu chỉ thực hiện cho những người trẻ tuổi, không có da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Vì thế trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng cần đến trực tiếp thăm khám để được bác sĩ tư vấn và đưa ra những chỉ định phù hợp.

Nhấn mí mắt mini plasty hcm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thực hiện nhấn mí mắt mini plasty, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thực hiện theo công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ  thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến vượt trội, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên ngay trong lần thực hiện duy nhất.

Nhấn mí mắt mini plasty hcm

Nhấn mí mắt mini plasty hcm– Ảnh trước sau

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *