Nhấn mí mắt viện 108 dịch vụ có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt viện 108 dịch vụ có tốt không?

Nhấn mí mắt viện 108 là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Theo đánh giá khách quan của nhiều khách hàng thì nhấn mí mắt viện 108 cũng còn tồn tại một số khuyết điểm mà các bệnh viện nhà nước hầu hết đều mắc phải đó là số lượng bệnh nhân đông, cơ sở vật chất cũng như chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật chưa tốt bằng các trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện tư nhân. Do đó, vẫn không ít khách hàng ưa chuộng các trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện tư hơn.

Nhấn mí mắt viện 108
Lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có uy tín và đảm bảo về chất lượng phục vụ cũng là yếu tố quan trọng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ lâu đời, có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ thẩm mỹ mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chi phí bấm mí, tạo mắt 2 mí tương đương chi phí nhấn mí mắt viện 108, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được chuyển giao công nghệ nhấn mí mắt trực tiếp từ Hàn Quốc… là một trong những ưu điểm giúp khách hàng lựa chọn khi thực hiện bấm mí mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao nên thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, là phương pháp bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mí mí lót, mí mắt không đều nhau, thời gian duy trì lâu dài với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp bấm mí thông thường. Để biết được chính xác giá tiền bấm mí mắt, mời khách hàng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức chi phí hợp lý dựa trên tình trạng mắt của từng khách hàng.

Nhấn mí mắt viện 108
Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cơ sở vật chất hiện đại, uy tín và chất lượng. Thời gian nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng, thao tác nhanh nhẹn, không gây đau, không để lại sẹo.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

Quy trình bấm mí mắt an toàn tại bệnh viện

Bấm mí thông thường: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn. Thời gian duy trì lâu dài 5 – 10 năm.

Nhấn mí mắt viện 108
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí
Nhấn mí mắt viện 108
Sử dụng những dụng cụ chuyên dùng trong phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả

Nếu khách hàng không có đủ thời gian và thuận lợi để thực hiện nhấn mí mắt viện 108, mời đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn, thăm khám miễn phí giúp sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không giả, không lộ, không sẹo, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt!

Hình ảnh khách hàng nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí mắt viện 108

Nhấn mí mắt viện 108
Kết quả bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt viện 108

Nhấn mí mắt viện 108

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *