Nhấn mí sưng bao lâu? Bao lâu mới đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhấn mí sưng bao lâu? Bao lâu mới đẹp?

Chào chuyên mục, vì tính chất công việc của tôi phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên diện mạo rất quan trọng. Đôi mắt nhỏ là điểm khiến tôi tự ti nhất nên các chị trong công ty khuyên nên nhấm mí để tự tin hơn. Nhưng tôi còn đang lưỡng lự. Bác sĩ cho tôi hỏi là nhấn mí sưng bao lâu? Bao lâu mới đẹp vì vài tháng nữa tôi phải đi công tác, không biết có kịp không? (Hoài An-TP.HCM)

Chào bạn Hoài An,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn “nhấn mí sưng bao lâu?” như sau:

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng cứ thẩm mỹ làm đẹp là phải chấp nhận những ca phẫu thuật phức tạp, đau đớn hoặc nguy hiểm. Nhưng trên thực tế, làm đẹp thời nay đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Có thể nói, nhấn mí mắt là phương pháp ít xâm lấn nhất, thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất.

Nhấn mí sưng bao lâu

Nhấn mí mắt là một thủ thuật vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để nhấn mí, các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học luồn vào mí mắt theo từng vị trí đã được xác định từ trước. Thao tác này được thực hiện bởi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của người bác sĩ cũng như dụng cụ chuyên dụng, hoàn toàn không dùng dao kéo.

Vậy nhấn mí sưng bao lâu?

Với những gì chúng tôi chia sẻ, có lẽ Hoài An đã có được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi nhấn mí sưng bao lâu. Chỉ sau khoàng 3-5 ngày, mắt bạn sẽ hoàn toàn hết sưng và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Do đó, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa nhé! Thời gian này đủ để bạn chuẩn bị cũng như thực hiện xong toàn bộ quy trình nhấn mí.

Nhấn mí sưng bao lâu

Bạn không cần quá lo lắng liệu có đau không và có biến chứng gì hay không nếu bạn biết chăm sóc mắt theo đúng những lưu ý sau:

– Chườm đá lạnh trong vòng 2 ngày đầu nếu mắt có hiện tượng sưng làm bạn khó chịu. Tuy nhiên, chườm đá lạnh vẫn phải đảm bảo mắt khô, không được ẩm ướt.

– Nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều vitamin A, vitamin C như cam, đu đủ.

– Không dụi mắt, trang điểm trong 1 tuần đầu.

– Để mắt được thư giãn, không đọc sách, xem TV, ngồi trước máy vi tính nhiều.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *