Những ai được hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những ai được hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo

Thông thường, tập thể dục được cho là có thể giảm béo bụng. Tuy nhiên việc tập luyện đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và thời gian, điều này gây cản trở rất nhiều đến những người bận rộn và kém kiên nhẫn. Một trong những phương pháp ưu việt và tiên tiến nhất là hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo, phương pháp được cho là có thể loại bỏ mỡ siêu tốc và cũng là biện pháp lâu dài vì ngăn mỡ tích tụ trở lại hữu hiệu nhất.

Đối tượng được thực hiện

• Các trường hợp ít vận động, công việc mang tính chất ngồi nhiều, mỡ thừa tích tụ tập trung tại vùng bụng.
  • Người béo bụng bẩm sinh hoặc người vừa bị tăng cân dẫn đến tình trạng tích mỡ bụng.
  • Phụ nữ sau sinh, vùng bụng bị tích mỡ, chảy và sồ sề.
  • Thích hợp cho cả nam, nữ đáp ứng điều kiện sức khỏe
Mỡ thừa sau sinh có thể hút
  • Tình trạng mỡ thừa mới hình thành hoặc mỡ thừa lâu năm
  • Mỡ thừa sau sinh
  • Tình trạng lồi lõm, ghồ ghề sau khi thực hiện phương pháp hút mỡ cổ điển
  • Đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ khác nhưng không đạt kết quả như ý

Quy trình Thực hiện hút mỡ bụng

Pharaon Lipo với laser siêu thông minh cùng thiết kế bóng đèn camera trên đầu công cụ tác động chuẩn xác trực tiếp vào các mô mỡ xơ cứng tận sâu bên dưới vùng bụng, bắn vỡ lớp màng bao bọc bên ngoài, nhẹ nhàng hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi.

Hút mỡ bụng đơn giản chỉ 60 phút

Năng lượng laser tạo khung 3 chiều phục hồi các đường nét thon gọn cho cơ thể. Mỡ thừa bị hủy triệt để và vĩnh viễn hoàn toàn không có khả năng tái lập trở lại. Ngoài ra, laser với hiệu ứng săn chắc da, sắp sếp lại hệ thống các cơ, kích thích sản sinh collagen – elastin, xóa bỏ hoàn toàn tình trạng nhăn nheo chảy xệ, vùng da sau điều trị căng phẳng và mịn màng, khách hàng không cần phải cắt bỏ da thừa như khi thực hiện với các phương pháp hủy mỡ thông thường.

Ưu điểm của Pharaon Lipo

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.

Những lưu ý chăm sóc sau hút mỡ quan trọng cần ghi nhớ:

• Ăn thức ăn nhẹ (cháo) sau 6 tiếng hút mỡ.
  • Mặc áo (quần gen) liên tục sau khi hút mỡ, sẽ giúp vùng hút mỡ săn chắc hơn.
  • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.
  • Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng sau giảm mỡ bạn nên hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.
  • Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.
Vòng eo chuẩn là vòng eo không có mỡ thừa

Khách hàng lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

– Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Không nên tư vấn ở 1 nơi và đi hút mỡ ở nơi khác, điều đó sẽ không an toàn cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với kinh nghiệm hút mỡ bụng thành công cho hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt chuyên chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn hút mỡ an toàn

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hủy mỡ, thon gọn toàn thân