Những ai nên thực hiện nâng mũi S-line? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những ai nên thực hiện nâng mũi S-line?

[box]Chào bác sĩ, dáng mũi em bị thấp, hai cánh mũi to bè hai bên nên nhìn chung gương mặt rất xấu. Em muốn thực hiện nâng mũi để có dáng mũi cao, hai cánh mũi gọn, nhưng không biết trường hợp của em nâng mũi S-line có được hay không, mong bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Hồng Hải – Hậu Giang).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Hải thân mến !

nhung-ai-nen-thuc-hien-nang-mui-s-line

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với vấn đề thắc mắc Đối tượng nào nên nâng mũi s line của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Công nghệ nâng mũi S-line là phương pháp tạo hình mũi tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để nâng trụ mũi và tạo hình đầu mũi nên vết mổ lành nhanh chóng lành, không đau đớn nhiều đặc biệt không để lại biến chứng như bóng đỏ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân có thể áp dụng cho hầu hết các dáng mũi đặc biệt mũi sửa nhiều lần gây biến dạng đầu mũi áp dụng kỹ thuật này là tối ưu nhất.

  • Người thấp, tẹt, ngắn
  • Người mũi hếch
  • Mũi bị chấn thương hay biến dạng nghiêm trọng do tai nạn.
  • Mũi hư sửa lại của mũi cấu trúc đã lấy sụn vách ngăn.
  • Sửa mũi cấu trúc nhưng phát hiện sụn vách ngăn quá nhỏ. Trường hợp này thường bẩm sinh mũi quá thấp nên sụn vách ngăn cũng nhỏ.
  • Mũi hư bị co rút, biến dạng sau khi thực hiện các phẫu thuật nâng mũi trước.
  • Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi S-line bằng sụn tự thay để thay đổi tướng số, vận mệnh.

nhung-ai-nen-thuc-hien-nang-mui-s-line-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Trong số các công nghệ nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi s line được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi  tự nhiên, mềm mại.

chinh-sua-mui-ben-cao-ben-thap-duoc-khong-gia-bao-nhieu2

Toàn bộ quy trình nâng mũi s line được thực hiện trong vòng 45 – 60 phút với thao tác nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, chi phí nâng mũi s line dao động từ 35 – 60 triệu.

Theo như bạn Hồng Hải mô tả thì dáng mũi của bạn cũng là một trong những trường hợp có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân. Để biết chính xác hơn, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ chuyên tạo hình mũi S-line thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu dáng mũi như ý!

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *