Những bài tập “cứu cánh” vùng kín sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những bài tập “cứu cánh” vùng kín sau sinh

Những bài tập “cứu cánh” vùng kín sau sinh – Một số bài tập thể dục Kegel dành riêng cho “cô bé” sẽ giúp chị em sau sinh cải thiện được chất lượng đời sống tình dục một cách đơn giản mà hiệu quả.

[box2]>>Hạnh phúc thăng hoa với thẩm mỹ vùng kín toàn diện

>>Tại sao âm đạo không tiết chất nhờn?[/box2]

Theo khảo sát của Eva, hầu hết toàn bộ chị em đều gặp một số vấn đề sau sinh như thường còn cảm hứng chăn gối vợ chồng, kích thước cô bé rộng hơn hoặc đi tiểu không tự chủ sau sinh… Đây là những vấn đề phổ biến nhưng lại không dễ dàng chia sẻ với bất cứ ai. Những bài tập thể dục bài luyện tập “cơ yêu” là khôn cùng quan yếu để “cô bé” được dẻo dai và khỏe mạnh. Bạn có thể tập nó mọi lúc mọi nơi, khi đang ngồi làm việc, lúc đang đứng trên xe buýt và cố nhiên là cả khi nấu cơm dọn nhà nữa:

Bài tập 1:

bai-tap-se-khit-am-dao-hieu-qua-1Hãy nằm ngửa trên sàn và giữ nguyên trong vài giây

Nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở mang sang hai bên, hai gót chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực. Chú ý vẫn để hai gót chân chạm nhau và hai đầu gối tách về hai phía. Giữ nguyên khoảng 20 giây.

Bài tập 2:

Tập co cơ âm đạo trong vài giây

– Co cơ âm đạo 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Co thắt và buông lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.

– mường tưởng bạn đang cố hút một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 3:

3 bài tập thể dục “cứu cánh” vùng kín sau sinh

Tốt hơn là tập lúc bóng đái trống, tốt nhất bạn nên đi tiểu trước khi tập.

Bước 1: Kìm chặt “cô bé” lại giống như khi bạn đang… nín tiểu.
Bước 2: Giữ trong 10 giây rồi thả lỏng.
Bước 3: Lặp lại các bước trên từ 10 – 20 lần.

Khi nào bạn thấy rõ kết quả từ những bài tập thể dục Kegel?

Nhận thấy những kết quả rõ ràng từ bài tập Kegel cần thời gian. Nếu bạn thực hiện bài tập Kegel 3 lần mỗi ngày, bạn sẽ sớm tăng khả năng kiểm soát bọng đái tốt hơn sau từ 3 tới 6 tuần và có thể sớm hơn ở một số người.

tinh-trang-ngua-am-dao-o-phu-nu-0Những bài tập tành này đòi hỏi bạn phải thật sự bền chí thực hành

Nếu trong vòng một tháng mà không thấy bất kỳ diễn đạt gì, bạn có thể không xác định được đúng nhóm cơ cần chú trọng. Hãy liên lạc với các thầy thuốc chuyên khoa để được chỉ dẫn cách tập Kegel đúng! Điều quan trọng là duy trì nhịp độ luyện tập hàng ngày.

Trường hợp âm đạo giãn quá rộng có thích hợp với các bài tập này?

Những bài tập “cứu cánh” vùng kín sau sinh – Bạn cũng nên lưu ý rằng, những bài tập này cần được thực hiện một cách chuẩn xác mới cải thiện được đường kính ống âm đạo. Đặc biệt, phương pháp này chỉ thích hợp với tình trạng âm đạo bị giãn rộng ở chừng độ nhẹ.

Theo các chuyên gia, đối với trường hợp chị em qua nhiều lần sinh đẻ bị giãn rộng ở mức độ nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình, để thu nhỏ âm đạo hiệu quả chóng vánh, chị em nên tìm tới giải pháp tối ưu hơn đó là công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser.

Công nghệ thu nhỏ âm đạo này dùng năng lượng Laser tiên tiến, không hề có sự can thiệp của kỹ thuật phẫu thuật giảm thiểu tới mức tối đa khả năng lấn chiếm với thời gian điều trị nhanh gọn, liệu trình khoa học cho hiệu quả tối ưu. Công nghệ được chứng nhận an toàn hiệu quả bởi FDA được chị em trên thế giới chọn lọc.

tre-hoa-am-daoThu nhỏ âm đạo không phẫu thuật theo công nghệ Laser mang lại hiệu quả tức thì

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser hiện đang là công nghệ làm đẹp vùng kín được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng độc quyền mang lại sự chấp thuận và xúc cảm thăng hoa cho nhiều chị em phụ nữ.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *