Những bộ ngực to đẹp nhất thế giới hiện nay

Những bộ ngực to đẹp nhất thế giới hiện nay

Bộ ngực được xem là một trong những bộ phận quyến rũ của phái nữ trong mắt phái nam. Vì vậy những cô gái sở hữu cho mình vòng một to là một lợi thế về hình thể theo đánh giá dựa trên thước đo về sự quyến rũ (của nam giới đối với nữ giới). Trên thế giới có rất nhiều cô gái sở hữu cho mình một bộ ngực siêu ”khủng”. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bộ ngực to đẹp nhất thế giới.

Những bộ ngực to đẹp nhất thế giới hiện nay 
Những bộ ngực to đẹp nhất thế giới hiện nay

NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC TO NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz có tên thật là Annie Hawkins Turner, cô là người Georgia. Cô chính là người đạt được Kỷ lục Guinness. Công nhận cô là người có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới. Đồng thời là người sở hữu chiếc áo ngực to nhất thế giới. 

Norma Stitz - Người sở hữu một trong những bộ ngực to đẹp nhất thế giới 
Norma Stitz – Người sở hữu một trong những bộ ngực to đẹp nhất thế giới

Mỗi bên ngực của cô nặng khoảng 12,7 kg và số đo 3 vòng ở thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 – 132 cm. Norma Stitz đã 10 lần được công nhận là người có bộ ngực to nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Lần thứ 10 vòng 1 của cô là 259cm. Cô từng chia sẻ rằng cô cảm thấy rất xấu hổ và đã từng không muốn bước chân ra đường vì vòng một quá khổ của mình. Tuy nhiên, thời gian sau cô gặp chồng Allen người đã giúp cô lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG”

Cô Sheyla Hershey nghề nghiệp là người mẫu và 31 tuổi, cô là người nghiện bơm ngực. Cô đã trải qua rất nhiều ca bơm ngực và mới đây cô lại tiếp tục nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu cỡ 38KKK. 

SheylA Hershey khiến người khác phải ngước nhìn bộ ngực to đẹp của mình 
SheylA Hershey khiến người khác phải ngước nhìn bộ ngực to đẹp của mình

Tuy nhiên, hiện tại cô nàng vẫn chưa hài lòng với vòng một của mình vì vòng một còn quá nhỏ so với những mong muốn của cô. Có thể dự định trong tương lai của cô là tiếp tục bơm ngực để khiến cho vòng một đạt đến kích cỡ mà cô thật sự mong muốn.

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) có bộ ngực nặng 9kg mỗi bên. Tuy nhiên, đây không phải là ngực tự nhiên của cô mà nhờ phương pháp cấy dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực “siêu” khủng của mình, cô Mounds đã từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất thế giới với số đo vòng 1 là 153, 67 cm. Hiện tại cô rất tự tin với vòng một siêu khủng của mình.

Maxi Mounds tự tin với vòng 1 “cực khủng” của mình 
Maxi Mounds tự tin với vòng 1 “cực khủng” của mình

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG

Buddy nghề nghiệp là một vũ công chuyên nghiệp đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Buddy là một trong những người phụ nữ có sở hữu vòng 1 siêu “khủng” của thế giới. Tuy nhiên vòng một siêu khủng này cũng không phải tự nhiên. Bầu ngực nặng 15kg của cô chính là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù đang sở hữu một bộ ngực siêu “khủng” nhưng cô vẫn muốn vòng 1 của mình to hơn nữa. 

Vòng 1 của Buddy nặng đến 15kg 
Vòng 1 của Buddy nặng đến 15kg

Buddy cho biết, mỗi lần nhận được lời khen ngợi của mọi người là cô lại muốn tăng kích thước vòng 1. Buddy rất tự hào về bộ ngực của mình dù nhiều người sẽ thấy nó khá bất tiện trong việc sinh hoạt thường ngày. Cô có thói quen thường xuyên chụp ảnh và đăng tải những bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội, blog cá nhân.

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống ở Minnesota ở Mỹ là người sở hữu vòng một siêu khủng. Cô từng tự hào khẳng định bản thân là người sở hữu “đôi gò bồng đào” siêu khủng. Bộ ngực của cô nặng đến 12kg. Tuy nhiên “đôi gò bồng đào” siêu khủng của cô cũng là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ, nó không phải là tự nhiên. 

Chelsea Charms gây chú ý với đôi “gò bồng đảo” cực khủng 
Chelsea Charms gây chú ý với đôi “gò bồng đảo” cực khủng

Cô từng chia sẻ rằng từ khi còn nhỏ cô đã ngưỡng mộ các nữ diễn viên có ngực khủng và mơ ước được như vậy. Với bộ ngực hiện tại, cô đã được toại nguyện. Ca phẫu thuật đầu tiên là khi cô 20 tuổi. Một năm sau, Chelsea lại tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ hai. Ca phẫu thuật cuối cùng được gọi là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylene (hiện nay đã bị cấm). Hiện tại, mỗi bên ngực của người phụ nữ này chứa 12 lít chất lỏng, những chất lỏng này được tạo nên bởi các sợi  Polypropylene độn vào hai bên ngực. Mặc dù có bộ ngực quá khổ nhưng Chelsea không cảm thấy ngại hoặc bất tiện. Cô còn hài hước đặt tên chúng là Itsy và Bisty.

NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ BỘ NGỰC TO NHẤT CHÂU ÂU -BESHINE

Beshine (28 tuổi) là một người mẫu kiêm diễn viên ở Đức được biết đến với tư cách người mẫu có bộ ngực lớn nhất Châu Âu. Kích thước bộ ngực của Beshine là 1m77 trong khi chiều cao của của cô chỉ là 1m69. Để có được bộ ngực như vậy, cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bơm ngực đến nỗi không còn nhớ nổi số lần phẫu thuật là bao nhiêu.Với bộ ngực siêu khủng khiếp này mà công việc người mẫu và diễn viên của Beshine cũng trở nên vô cùng thuận lợi hơn.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể biết thêm và cũng như giới thiệu đến bạn về những cô gái sở hữu cho mình  những bộ ngực sexy, to và đẹp nhất trên thế giới hiện nay.

Đánh giá bài viết