Những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng hiệu quả

Sau quá trình sinh nở, nỗi khổ vòng 2 ngày càng phát phì khiến không ít chị em phụ nữ lo lắng. Làm thế nào để có được vòng eo con kiến như thời son sắc? Nếu bạn biết tận dụng những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng thì thân hình thon gọn sẽ không chỉ là mơ.

Công dụng giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Giảm mỡ bụng bằng gừng

Gừng không chỉ là gia vị quen thuộc trong nhà bếp mà còn là thực phẩm giảm mỡ hiệu quả cho các chị em. Theo Đông y, gừng có vị ấm, có tác dụng tăng cường quá trình chuyển hóa của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn cế hấp thụ và tích mỡ trong cơ thể nên có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, làm đẹp cho chị em.

Gừng còn nằm trong top 10 danh sách các loại thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng béo bụng sau sinh, điều mà chị em phụ nữ nào cũng phải e dè. Chất gingerol và shogaol trong gừng thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn đồng thời ức chế hình thành mỡ trong cơ thể.

Gừng còn có thể dùng ngoài da để đánh tan các khối mỡ cứng đầu, do có tính ấm nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa.

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn. Đồng hóa gừng dưới dạng trà hoặc sử dụng nó như là một sự bổ sung trong các hình thức của một gia vị ẩm thực các món ăn khác nhau có thể hạn chế sự tích lũy chất béo trong cơ thể của bạn và mang lại hiệu quả giảm cân tốt cho bạn.

Gừng còn nằm trong top 10 danh sách các loại thực phẩm đốt cháy chất béo giúp giảm cân hiệu quả, ngăn ngừa chứng béo bụng- một triệu chứng gây áp lực lên tim và tăng nguy cơ bị tiểu đường. Vì vậy gừng trở thành một trong những thành phần quan trọng trong thực đơn giảm cân hiệu quả và an toàn.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng – Rượu gừng nghệ

• 1kg gừng
  • 1kg nghệ
  • 1 lít rượu trắng

Thực hiện:

– Cạo sơ vỏ gừng, nghệ sau đó rửa sạch

– Dùng cối giã sơ qua cho hơi nát (không cần quá nát)

– Cho tất cả rượu, gừng và nghệ vào 1 hũ nhựa hoặc thuỷ tinh đều được.

– Sau đó ta có thể hạ thổ hoặc để nơi thoáng mát.

– Tầm 2-3 tháng là rượu gừng nghệ sẽ có màu rất đẹp, đợi đến lúc sinh là có thể mang ra dùng.

Khi sử dụng, đổ một ít rượu ra chén rồi dùng bông thấm thoa lên vùng bụng. không chỉ có tác dụng giảm mỡ, rượu gừng nghệ còn giúp ấm người, ấm bụng, rất tốt cho mẹ sau sinh. Bạn cũng có thể kết hợp nịt bụng để cho hiệu quả tốt nhất.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng – Trà gừng

Giảm mỡ bụng bằng gừng

Trà gừng không chỉ có tác dụng giảm mỡ hiệu quả mà còn có hương vị thơm ngon, dễ uống. Bạn hoàn toàn có thể uống mỗi ngày mà không lo ngán.

Công thức 1: Trà chanh gừng

• 4-6 lát gừng tươi
  • 2 cốc nước lọc
  • ½ quả chanh vắt lấy nước
  • 1 -2 muỗng cafe mật ong

Thực hiện:

– Cắt gừng tươi thành các lát mỏng to bản, vì cắt như vậy hương vị gừng trong tách trà sẽ dậy mùi và thơm hơn.

– Đun nước gừng trên bếp, để sôi nhỏ lửa trong vòng 10 phút.

– Sau đó, tắt bếp, rót trà ra cốc.

– Cho thêm nước cốt chanh và mật ong khuấy đều. Cuối cùng là thưởng thức trà khi còn nóng.

Công thức 2: Trà gừng mật ong giảm cân, chống đau họng

• 150gr gừng
  • 3 thìa cà phê mật ong
  • 3 bát nước lọc

Thực hiện:

– Gừng cạo vỏ rửa sạch, thái hạt lựu rồi cho vào nồi, thêm nước lọc

– Đun sôi khoảng 25 – 30 phút đến khi gừng ra hết chất cay.

– Thêm 3 thìa cà phê mật ong vào nồi gừng, khuấy đều. Đổ nước ra ly và dùng khi còn nóng.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng và ngải cứu rang muối

Nếu muốn kết hợp giảm mỡ bụng và làm săn chắc vùng eo bạn đừng bỏ qua phương pháp tuyệt vời này. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: ngải cứu và gừng hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình tuần hoàn máu từ đó làm săn chắc vùng eo.

• 200gr lá ngải cứu
  • 1 củ gừng
  • 500gr muối

Cách làm:

– Cắt nhỏ lá ngải cứu rồi cho vào rang cùng muối và gừng với lửa to để lá ngải cứu nhanh săn lại mà không bị mất nước, mất chất.

– Sau khi rang, cho muối vào trong một chiếc túi vải may sẵn, đợi 1-2 phút cho nhiệt độ hạ bớt rồi quấn lên bụng.

Giảm mỡ bụng sau sinh với Hủy mỡ không phẫu thuật Super Lipo

Hủy mỡ không phẫu thuật Super Lipo

Super Lipo là công nghệ thon gọn cơ thể cao cấp từ Mỹ có khả năng phá hủy các tế bào mỡ và làm giảm vòng eo đến 2 size chỉ sau một liệu trình điều trị mà không cần phẫu thuật, không hút mỡ. Phương pháp này phù hợp với các bà mẹ sau sinh vì thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, sau khi làm xong có thể về ngay trong ngày.

Ưu điểm:

• Tiến trị điều trị thoải mái, không hề gây khó chịu
  • Thời gian thực hiện ngắn
  • Chỉ sau một liệu trình giảm đến 20 cm tại vị trí điều trị
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần dùng đến phương pháp hút mỡ
  • Không chỉ giảm mỡ cục bộ mà còn giúp giảm mỡ trên toàn bộ cơ thể

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào. Á Âu đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.