Những câu hỏi khác về làm đẹp bằng chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những câu hỏi khác về làm đẹp bằng chỉ vàng

Câu hỏi: Những sợi chỉ vàng này có ở lâu dài hiệu quả trên da không?

Trả lời: Vàng tinh khiết này sẽ được cơ thể hấp thụ từ từ và vàng sẽ phân rã dần trong 8-15 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Câu hỏi: Ai sẽ là người thực hiện luồn chỉ vàng – Gold Thread?

Trả lời: Tiến sĩ Maciej Lichaj là một trong những cộng sự giỏi nhất của Tiến sĩ Pawel W.Koziczynski. Bác sĩ trong hệ thống của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện, sau đó sẽ chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ được huấn luyện trực tiếp bởi Tiến sĩ Pawel W.Koziczynski và Tiến sĩ Maciej Lichaj và được cấp chứng nhận.

Câu hỏi: Sau khi thực hiện luồn chỉ vàng có bị sưng không?

Trả lời: Có thể có sưng 1 ít hoặc không, điều này tùy thuộc vào độ dày làn da của mỗi người, vị trí tiêm và số lượng chỉ vàng được tiêm. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ bôi những loại thuốc giảm sưng cho bạn.

Câu hỏi: Quá trình này mất lâu?

Trả lời: Trung bình từ 40 phút đến 1 giờ cho 1 vùng, thời gian thực hiện tùy thuộc vào số vùng cần làm.

Câu hỏi: Có phải chỉ vàng Gold Thread đã được FDA chấp thuận?

Trả lời: Chỉ vàng – Gold Thread TM là loại chỉ vàng duy nhất được FDA Hoa Kỳ và Châu Âu công nhận.

Câu hỏi: có khách hàng nào không hài lòng với kết quả không?

Trả lời: Chỉ vàng – Gold Thread TM chắc chắn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Tiến sĩ Pawel đã thực hiện hơn 6000 ca để trẻ hóa da, và hiệu quả từ Chỉ vàng  là được cam kết.

Câu hỏi: Chỉ vàng này được phát hiện bao lâu rồi?

Trả lời: Chỉ vàng tinh khiết 99,9% được ứng dụng trong y tế từ thời Ai Cập cổ đại, từ năm 2000 trước công nguyên. Vào năm 1996, con người sử dụng vàng để chăm sóc da, làm săn chắc da. Ngày nay, kỹ thuật này đã được phát triển, được gọi là phương pháp Koziczynski với những hiệu quả cao nhất và an toàn nhất  mà ít xâm lấn nhất bởi Tiến sĩ Pawel Koziczynski là bậc thầy trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10 năm nay.

Câu hỏi: Tại sao chi phí cho công nghệ này quá cao?

Trả lời: Thật ra nó không mắc khi so sánh với hiệu quả mà nó duy trì cho chúng ta từ 8-15 năm mà không cần phẫu thuật. Thời gian và tiền bạc sẽ không bị lãng phí và nó không làm bạn đau hay phải điều trị nhiều lần như tiêm Botox, filler (chất làm đầy), hoặc mất thời gian điều trị laser định kỳ. Chỉ vàng thật sự có giá trị hơn hẳn so với những điều trị khác về mặt thời gian duy trì và kết quả điều trị.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *