Những điều cần biết về nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần biết về nâng mũi

Thưa bác sĩ, em tính đi nâng mũi không phẫu thuật, nhưng em không biết những điều cần biết về nâng mũi không cần đến phẫu thuật nâng mũi như thế nào, em muốn bác sĩ tổng hợp giúp em những câu hỏi quan trọng nhất về những điều cần biết căn bản của nâng mũi không phẫu thuật với ạ. E cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Thái Phương – An Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thái Phương thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc những điều cần biết về nâng mũi không cần phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Những câu hỏi thường gặp về Nâng mũi không cần phẫu thuật bạn Thái Phương cần biết như sau:

  • Ai có thể tiêm nâng mũi? : Tiêm nâng mũi được áp dụng hiệu quả cho người từ 18 tuổi trở lên.
Những điều cần biết về nâng mũi không cần phẫu thuật được chị em quan tâm.
Những điều cần biết về nâng mũi không cần phẫu thuật được chị em quan tâm.
  • Nâng mũi bằng tiêm nâng mũi có lâu bền không? : Kết quả tiêm nâng mũi tùy thuộc vào chất làm đầy. Với Restylane Perlane, mũi chuẩn đẹp lâu bền, duy trì trong khoảng 18 tháng (với Restylane).
  • Mũi tôi nên dùng bao nhiêu cc chất làm đầy thì vừa?: Tùy thuộc vào dáng mũi và khuôn mặt của từng người, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp. Bình thường có thể sử dụng 1 – 2 cc chất làm đầy để giúp mũi cao và đẹp hơn.
  • Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu? : Chi phí nâng mũi là 7 – 8 triệu/1 cc tùy thuộc chất làm đầy là Collagen hay Restylane.
  • Tiêm nâng mũi có thực sự an toàn không? : Tiêm nâng mũi chỉ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào mũi để tạo dáng mũi. Quá trình nâng mũi không phẫu thuật thực hiện không cần rạch da, không xâm lấn, không gây chảy máu. Chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng trong tiêm nâng mũi rất an toàn, đã vượt qua sự kiểm định của FDA và đạt chứng chỉ Châu Âu (CE) về độ an toàn, tính hiệu quả.
  • Có trường hợp nào dị ứng với chất làm đầy không?: Chất làm đầy thường được sử dụng là Restylane có cấu tạo từ loại axit tương tự như axit hyaluronic có trong cơ thể con người nên tạo ra tính tương thích sinh học vượt trội. Restylane được sử dụng phổ biến ở Mỹ, Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới và cho đến nay không có bất kỳ trường hợp nào dị ứng với chất làm đầy.
  • Tiêm nâng mũi có thể chỉnh sửa tất cả các dáng mũi không?: Tiêm nâng mũi không phẫu thuật không phải là giải pháp tối ưu cho mọi dáng mũi. Đối với những dáng mũi có sống mũi quá thấp, đầu mũi và cánh mũi quá to thì tiêm nâng mũi không thể cải thiện được. Đối với trường hợp này, biện pháp tốt nhất là thực hiện phẫu thuật đặt sống mũi s line, cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

nang-mui-khong-phau-thuat-dep

  • Có trường hợp nào sau khi tiêm chất làm đầy vào, mũi bị lệch không?: Chất làm đầy được tiêm vào mũi nằm cố định tại vùng mũi quá thấp, không di chuyển, do đó không xảy ra hiện tượng vón cục, mũi cao không đều hay mũi lệch…

Với những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều cần biết về nâng mũi không cần phẫu thuật nhé. Để biết rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn có dáng mũi tự nhiên và hạnh phúc !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *