Những lí do gây ngứa rát vùng kín ít ngờ! - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những lí do gây ngứa rát vùng kín ít ngờ!

Ngứa rát vùng kín là tình trạng mà không ít chị em gặp phải ảnh hưởng không nhỏ tới tâm sinh lý làm mất tự tín trước người bạn đời. Có rất nhiều lí do gây ngứa rát vùng kín, trong đó có 2 yếu tố mà rất ít người ngờ tới. Hãy cùng tìm hiểu xem 2 nguyên do đó là gì nhé!

1. Vùng kín không còn “khít”

tre-hoa-am-dao-giup-chi-em-tu-tin-trong-cuoc-song-1Hãy thận trọng với tình trạng âm đạo bị lỏng lẻo, quá rộng

Theo thống kê, có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số đàn bà trên 30 tuổi đều có các triệu chứng âm đạo quá rộng ở những chừng độ khác nhau. Âm đạo quá rộng có quá nhiều các nếp gấp tiềm tàng, trong các nếp gấp ẩn chứa một lượng vi khuẩn, các chất độc, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết, làm đổi thay môi trường bên trong âm đạo gây ngứa rát vùng kín, bạch đái có mùi dị kì, bệnh viêm âm đạo liền phát tác, các bệnh viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung rất khó hồi phục. Các vi khuẩn bệnh đi ngược lên vùng chậu gây nên các bệnh như: viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung…

2. Âm đạo rơi vào tình trạng quá “khô hạn”

Khô âm đạo có thể gây “ngứa rát vùng kín”

Khi bạn quan hệ trong thời điểm “cô bé” quá khô sẽ gây ra cảm giác khó chịu, vùng niêm mạc âm đạo bị sung huyết, phù nề, các tuyến quanh âm đạo giảm tiết dịch nhờn bôi trơn hàm lượng estrogen giảm, việc chống đỡ lại sự viêm nhiễm khiến cho màng đạo phong phanh hơn và kém đàn hồi. Từ đó, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt vì tình trạng viêmngứa rát vùng kín nếu không điều trị triệt để không chỉ làm giảm chất lượng đời sống tình dục mà còn có thể làm tăng nguy cơ gây vô cơ.

[box]>> Lời khuyên bổ ích dành cho chị em: Âm đạo rộng, khô rát, viêm ngứa rát âm đạo …khiến nhu cầu sinh lý giảm sút đã trở thành sự tổn thương khó có thể tan biến, nỗi khổ khó nói của đàn bà. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình và sức khỏe, bạn nên chủ động đi khám, không để lâu sẽ dẫn tới tình trạng lãnh cảm, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình.[/box]

Hạnh phúc đôi lứa khi vùng kín của bạn khỏe mạnh

Ngày nay, khoa học công nghệ thẩm mỹ phát triển, các nhà khoa học của (Mỹ) đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser không phẫu thuật, ngăn ngừa viêm ngứa rát vùng kín khá hiệu quả. Công nghệ được chứng nhận an toàn hiệu quả bởi FDA, cho phép dùng rộng rãi.

tre-hoa-am-daoCông nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser được giới chuyên môn đánh giá cao

An toàn, không cần giải phẫu, không xâm lấn, không gây tổn thương công nghệ dùng hiệu ứng quang nhiệt được cải tiến mang lại hiệu quả xuyên sâu, tái hiện lại các cơ vòng đứt gãy, nâng đỡ vơ hệ thống âm đạo, giúp âm đạo trở thành se khít từ trong ra ngoài, tăng tiết độ nhờn, song song cải thiện và ngăn ngừa tình trạng viêm ngứa rát vùng kín.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã vận dụng thành công công nghệ trẻ hóa âm đạo không giải phẫu bằng Laser. Nhiều khách hàng đã ưng ý khi lấy lại được cảm giác nồng thắm với bạn đời.

Mọi sự quan tâm tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ tớiHotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]