Những lưu ý khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những lưu ý khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler

Thống kê cho thấy hơn 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi chính thức phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt để quyết định dáng mũi lâu dài cho gương mặt. Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay, chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp dáng mũi cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

nhung-luu-y-khi-nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day-filler

  1. Nên sử dụng chất làm đầy (filler) nào để tiêm vào mũi?

Trên thị trường có nhiều loại filler khác nhau. Mỗi loại phù hợp cho từng chức năng như xóa rãnh nhăn sâu, làm đầy vùng mặt,… Trong đó có loại filler có khả năng định hình và thời gian duy trì lâu hơn thì sử dụng để tạo hình sống mũi. Tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn thường sử dụng 3 – 5 loại chất làm đầy cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, đã qua kiểm định chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây biến chứng. Tiêu biểu có một số loại như sau:

nhung-luu-y-khi-nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day-filler-1

  • Teoxane: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 1 năm
  • Radies: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 1.5 năm
  • Restylane: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 1.5 năm
  • Juvederm: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 2 năm
  • Aquamid: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 3 năm
  1. Chất làm đầy có an toàn không?

Do cho đến nay, chất làm đầy với tên gọi hóa học là Acid Hyaluronic được sử dụng phổ biến nhất thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hàng triệu lượt người. Sự an toàn và hiệu quả cao của chất làm đầy đã được khẳng định trên một thập kỷ qua, với dữ liệu khổng lồ theo dõi qua hàng triệu ca thực hiện. Acid Hyaluronic trong chất làm đầy được sản xuất theo công nghệ độc đáo, có thành phần tương đồng với Acid Hyaluronic tự nhiên có sẳn trong cơ thể, nên rất ít khả năng gây phản ứng phụ.

nhung-luu-y-khi-nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day-filler-2

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Trước khi tiêm bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, đặc biệt nên lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được sử dụng loại Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.

  1. Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật là bao lâu?

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa. Lưu ý sau khi tiêm 12 tháng , khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì sau 12 tháng, chất làm đầy tiêu hủy một cách tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *