Những lưu ý khi tiêm filler môi cho an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những lưu ý khi tiêm filler môi cho an toàn

Đối với những khách hàng thực hiện làm đẹp bằng cách tiêm filler môi vì sợ phẫu thuật, sợ dao kéo thì cần phải nắm được những lưu ý dưới đây để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi tiêm filler môi là cách đơn giản nhưng cũng khá phức tạp nếu không có sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Chất filler để tiêm môi là gì?

Filler là chất có dạng như những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic tồn tại trong cơ thể người. Nhờ có đặc tính tự nhiên nên được đánh giá là chất an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, không gây kích ứng cho môi, và có thể tự đào thải ra khỏi cơ thể.

Filler hiên nay có nhiều loại khác nhau như Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào từng loại. Trong đó, làm đầy cho môi bằng Hyaluronic acid này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy nên được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Những lưu ý khi tiêm filler môi
Chất làm đầy filler có rất nhiều loại khác nhau

Tiêm filler moi được áp dụng trong những trường hợp như khách hàng có đôi môi mỏng muốn làm đầy, căng mọng hơn.

Tiêm filler còn áp dụng cho tiêm môi trái tim, tạo dáng môi trái tim đẹp cuốn hút. Chỉ sau 15 phút với liều lượng filler vừa đủ tiêm vào đôi môi đã có kết quả ngay lập tức, không cần chăm sóc hậu phẫu như phẫu thuật môi.

Những lưu ý trước khi tiêm filler môi

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Tiêm filler môi bằng chất làm đầy là phương pháp tạo dáng môi đẹp nhanh chóng, có chi phí phù hợp với nhiều khách hàng và đặc biệt không phẫu thuật nên an toàn do đó được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để tiêm môi thành công cần phải lưu ý một số vấn đề trước khi tiêm như sau:

 • Được bác sĩ tư vấn cụ thể, am hiểu về chất filler và làm quen với chất này trong thời gian tồn tại trên môi
 • Biết được khả năng tồn tại của filler trên đôi môi từ 6 tháng đến 1,5 năm
 • Biết rõ tác dụng của filler là làm căng mọng bờ môi, loại bỏ nếp nhăn giúp trẻ hóa đẹp tự nhiên
 • Filler là chất có khả năng tự đào thải ra khỏi cơ thể nên có thể thay đổi hoặc tiêm tiếp tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Tuyệt đối không ham của rẻ, không tiêm filler môi ở những địa chỉ có chi phí siêu rẻ nhưng lại không bảo đảm chất lượng
 • Đối tượng được thực hiện tiêm filler môi là từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính nhưng không được sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú
Những lưu ý khi tiêm filler môi
Tiêm filler đơn giản nhưng cần lưu ý nhiều vấn đề bảo đảm an toàn

Những lưu ý sau khi tiêm filler môi

Tuy việc tiêm filler môi rất nhanh chỉ sau 15 phút và không cần chăm sóc vết thương nhưng trong quá trình mang chất filler trên môi để môi đẹp khách hàng cần phải lưu ý những điều sau để có thể bảo đảm an toàn và chất lượng lâu dài hơn:

 • Không được tắm nắng quá nhiều hoặc tiếp xúc nhiều với mặt trời khi có nền nhiệt độ cao, hạn chế tránh các tia tử ngoại
 • Tránh các phòng có nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến sự dãn nở chất làm đầy filler
 • Nhiệt độ dưới 0 độ cũng không tốt cho chất filler nên cần giữ nhiệt độ bình thường
 • Hạn chế tác động quá mạnh vào vùng môi sau khi tiêm filler, có thể bị biến dạng không tốt, không sử dụng khẩu trang quá chặt
 • Không được sờ, ấn tay vào vùng tiêm filler
 • Khi ngủ nên ngủ thẳng, hạn chế đè môi vào gối

Để có đôi môi đẹp sau khi tiêm filler thì việc bảo vệ, chăm sóc cũng rất quan trọng cho các chị em. Nếu thực hiện ở những bệnh viện uy tín thì sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể, bạn có thể thực hiện tiêm filler tại thẩm mỹ viện Á Âu để được nhận hổ trợ tốt nhất.

Những lưu ý khi tiêm filler môi
Muốn tiêm filler an toàn hãy đến Á Âu

Với phương châm an toàn và kết quả thành công hàng đầu, khi thực hiện tiêm filler môi tại Á Âu khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và theo dõi từ lúc ban đầu đến khi nhận thấy kết quả tốt nhất. Đây là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, chất làm đầy filler chính hãng được nhập từ Mỹ, Hàn Quốc và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định nên bảo đảm khách hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin sắc đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *