Những lưu ý sau khi nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những lưu ý sau khi nâng mũi

Thưa bác sĩ, em muốn đi nâng mũi Hàn quốc nhưng em còn băn về những lưu ý sau khi tiến hành nâng mũi Hàn quốc xong, những lưu ý nào cần quan tâm khi đi nâng mũi xong cần thiết để có kết quả nâng mũi đẹp nhất vậy bác sĩ ? Em có chiếc mũi tẹt,điều đó làm khuôn mặt em mất cân đối khiến em rất tự tin, do còn nhiều vấn đề hậu phẫu chưa nắm bắt rõ nên em chưa đi tiến hành nâng mũi. Vậy mong nhận được lời khuyến từ bác sĩ. Em xin cảm ơn ( Ngọc Trinh – Q2, Tp.HCM)

>>Sửa mũi mấy ngày hết sưng

>>Kiêng gì sau khi nâng mũi

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Trinh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc những lưu ý sau khi đi nâng mũi Hàn quốc cần thiết của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tạo khoảng trống bên trong khoang mũi để đưa chất độn nâng mũi vào mà không hề ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Đặc biệt nâng mũi Hàn quốc hoàn toàn không để lại sẹo mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo đến từng milimet. Sau khi phẫu thuật mũi Hàn Quốc, bạn cần chú ý một số vấn đề sau để hạn chế tối đa xâm lấn và có kết quả khi nâng mũi Hàn Quốc hoàn hảo nhất.

1. Xuất hiện sưng và vết bầm tím

  • Sưng và bầm tím có thể xuất hiện 48 giờ sau khi phẫu thuật và sẽ hết dần sau khoảng 2 tuần (Mức độ và thời gian làm lành khác nhau tùy từng khách hàng).
  • Chườm đá rất cần thiết, giúp giảm thiểu chảy máu, sưng và bầm tím. Có thể làm nhiều lần trong ngày, nhưng không nên chườm quá lâu có thể gây tổn thương da. Do đó, chườm khoảng 5 phút, nghỉ 15-20 phút rồi mới tiếp tục.
  • Sau vài ngày, vết bầm tím sẽ chuyển từ màu xanh sang vàng, khi đó nên massage nâng mũi nhẹ nhàng và chườm nóng để máu lưu thông tốt.
  • Trong 2 tuần sau khi phẫu thuật, khi ngủ nên gối cao đầu sẽ giúp hạn chế sưng nề.
Tích cực chườm đá sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
Tích cực chườm đá sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

2. Hạn chế tắm và trang điểm

Nên dùng khăn ướt, rửa sạch nhẹ nhàng từ bên ngoài vào gần mũi. Gội đầu nên ra tiệm sẽ thoải mái hơn

3.Tránh uống rượu và hút thuốc

  • Để máu lưu thông tốt hơn, giảm viêm và hạn chế tác dụng phụ, không được hút thuốc hoặc uống rượu trong vòng 4 tuần sau khi phẫu thuật.
  • Không được đeo kính trong vòng 2 tháng sau khi phẫu thuật vì kính đè lên chỗ mới phẫu thuật liên tục sẽ làm thay đổi hình dạng của mũi. Ngoài ra, cần, tránh va chạm vào vùng mũi sau phẫu thuật. Bạn nên tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nâng mũi có được đeo kính không?
Không nên đeo kính trong thời gian đầu sau phẫu thuật mũi Hàn Quốc
Không nên đeo kính trong thời gian đầu sau phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn Ngọc Trinh phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề những lưu ý sau khi đi nâng mũi Hàn quốc cần thiết? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào về nâng mũi Hàn quốc bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn. 

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *