Những ngôi sao Hollyword sửa mũi đẹp hơn và thăng tiến hơn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những ngôi sao Hollyword sửa mũi đẹp hơn và thăng tiến hơn

Những ngôi sao Hollyword sửa mũi đẹp hơn và thăng tiến hơn nhưng họ vẫn được cho là “trong sạch” với thẩm mỹ nâng mũi S-line. Tuy nhiên, thực tế cho thấy họ giữ kín thông tin tốt hơn mà thôi . Hầu hết người châu Âu thường hay bị mũi quặp, mũi gồ, mũi két và họ đã âm thầm chỉnh sửa ra sao hay cùng nhau “vạch lá tìm sâu” nhé.

Cùng trải nghiệm với 8 hình ảnh trước và sau phẫu thuật sửa mũi của các ngôi sao Hollywood dưới đây sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm về nâng mũi s line để cải thiện dáng mũi của mình trở nên đẹp như họ.

nhung-ngoi-sao-hollyword-sua-mui-dep-hon-va-thang-tien-hon1

Một trong những ca sĩ đầu tiên thẳng thắn thừa nhận đã phẫu thuật nâng mũi, Aslee Simpson đã “thay” được chiếc mũi thô, gồ của mình bằng sự thon gọn, hài hòa hơn rất nhiều

nhung-ngoi-sao-hollyword-sua-mui-dep-hon-va-thang-tien-hon2

So với hình ảnh bên trái, chiếc mũi bên phải đã mảnh mai hơn, đầu mũi thon gọn hơn và rất thành công khi vẫn giữ được sự tự nhiên vốn cónhung-ngoi-sao-hollyword-sua-mui-dep-hon-va-thang-tien-hon3

Gwyneth Patrow đã có một sự chỉnh sửa rất nhỏ trên cánh mũi, khiến cho chiếc mũi thêm thon gọn mà trông vẫn rất tự nhiên

[box3]

[/box3]

nhung-ngoi-sao-hollyword-sua-mui-dep-hon-va-thang-tien-hon4

Chiếc mũi mới cao, thon gọn hơn rõ ràng đã tăng vẻ đẹp hoàn hảo của Halle Berry lên gấp nhiều lần

Chiếc mũi bên trái quá thô và to trong khi ở bức ảnh bên phải, nó đã có sự thon gọn cần thiết, không còn che khuất toàn bộ khuôn mặt của Jenifer Aniston

nhung-ngoi-sao-hollyword-sua-mui-dep-hon-va-thang-tien-hon5

Ryan Gosling đã có quyết định đúng đắn khi chỉnh sửa chiếc mũi to, khoằm của mình trở nên gọn, đẹp hơn

nhung-ngoi-sao-hollyword-sua-mui-dep-hon-va-thang-tien-hon6

Sống mũi và đầu mũi được thu gọn giúp cho Sandara Bullock co vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ hơn

Một chiếc mũi lý tưởng là khi nó có chiều cao vừa phải, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn, mang đến cảm giác hài hòa, thanh tú trong tổng thể. 8 hình ảnh trên đã cho thấy một cách rõ ràng sự thay đổi về hình dáng mũi đã tạo nên nét đẹp khác biệt cho những người sở hữu nó. Vậy nên, nếu bạn đã quá chán nản mỗi khi nhìn vào gương mặt của mình và đang tìm kiếm một sự thay đổi thiết thực nhất,phẫu thuật sửa mũi là bước đầu tiên nên nghĩ tới.

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất ở Tp.HCM

Bạn cũng có thể tạo nên những biến chuyển tốt đẹp hơn cho chiếc mũi nhờ vào phẫu thuật ngay tại Việt Nam.Với uy tín xây dựng trong hơn 30 năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Hiểu rõ tầm quang trọng của từng ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn chú trọng đầu tư, phát triển cả về nhân lực và vật lực. Nhờ đó, giờ đây Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có thể tự tin với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, phòng mổ hiện đại, vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, hạn chế sai sót. Khách hàng đến với sẽ được thăm khám tình trạng, tư vấn cách thức sửa mũi hoàn toàn miễn phí.

nang-mui-co-loi-va-hai-gi-khong3

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: benhvienaau.vn

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu