Những nguy cơ của thuốc nở ngực cần biết - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những nguy cơ của thuốc nở ngực cần biết

Thuốc nở ngực là một trong những giải pháp cải thiện vòng 1 được một số chị em kiêng kị trên thị trường. Tuy tiện dụng nhưng nhiều loại thuốc nở ngực có thể gây ra nhiều nguy cơ gây hại tiềm ẩn mà Phái Đẹp cần lưu ý để phòng tránh những nguy cơ của thuốc nở ngực này

Thuốc nở ngực vì sao có thể tăng kích thước vòng 1?

Kem, thuốc nở ngực thời gian qua được xem là một trong những “thần dược” giúp gia tăng kích tấc vòng 1hiệu quả cho nhiều nữ giới. Thuốc nở ngực dưới dạng viên uống hay kem bôi đều khá đa dạng với nguồn cội xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ đến cả Thái Lan và Trung Quốc. Giá thành của các sản phẩm này cũng khá cách biệt từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

nhung-nguy-co-cua-thuoc-no-nguc-can-bietThuốc nở ngực được bày bán khá nhiều trên thị trường

Các sản phẩm thuốc nở ngực được lăng xê với công dụng khá tốt như tăng size vòng 1 cấp tốc, kích thích tăng sinh tế bào mới, kết nối các vùng Collagen bị đứt gãy, dưỡng ẩm giúp bầu ngực luôn căng tròn tự nhiên. Cũng theo chỉ dẫn dùng, thuốc nở ngực sẽ không có tác dụng phụ, thẩm thấu thẳng vào vùng cần nâng và hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tháng thực hiện.

[box2]>>Tìm hiểu thêm về: Những cách làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả[/box2]

Thuốc nở ngực có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

lăng xê là vậy nhưng thực tiễn công dụng của thuốc nở ngực hiệu quả đến đâu? GS.TS Lê Năm, Giám đốc Viện Bỏng nhà nước cho biết: “Cho tới nay, không có loại thuốc nào nguồn cội dược thảo có tác dụng làm tăng thể tích ngực người nữ giới, ngay cả thuốc uống. Tác động đến sự tăng trưởng làm cho ngực nở chỉ có hormon sinh dục nữ là estrogen. Hormon này gắn vào các thụ thể của nó tạo nên trình diễn. giới tính thứ phát ở những nơi mông, đùi, đặc biệt là vú nở to, mỡ tụ nhiều để tạo ra vóc dáng kiểu nữ.

meo-de-nguc-va-san-chac-nhanh-nhatThuốc nở ngực thực chất không mang lại hiệu quả lâu dài

Các loại kem bôi da dùng phổ quát giờ là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược liệu xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu nữ giới uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc)“.

lam-sao-de-nguc-to-len-nhanh-chong-trong-tuoi-day-thi4Vòng 1 sẽ nhỏ lại khi ngừng dùng thuốc nở ngực

Việc dùng hormon sinh dục dù ở dạng thuốc nở ngực để làm vòng 1 to hơn sau tuổi dậy thì là không khả thi. vị, sự đáp ứng nội tiết với hormone đưa vào cơ thể để có sự phát triển tuyến sữa và trữ mỡ tùy thuộc vào số lượng thụ thể, nếu thụ thể không nhiều và đã ổn định (tức đã qua tuổi dậy thì) thì việc dùng hormon là không hiệu quả.

Để có thể cải thiện kích cỡ vòng 1 ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cách độc nhất mà bạn có thể tăng size cho cặp tuyết lên là tiến hành nâng ngực thẩm mỹ – giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng ngực”]>>Phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiệu quả nhất

>>Phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất 2016[/box3]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *