Những thói quen gây hại cho vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những thói quen gây hại cho vùng kín

Không phải chị em nào cũng biết rằng “Cô bé” là một vùng khá nhạy cảm của cơ thể. Chính vì vậy mà vị trí này rất dễ bị tổn thương dù chỉ là một tác động nhỏ. Nhưng nhiều người lại khá xem nhẹ việc bảo vệ “vùng tam giác mật” này đúng cách. Dưới đây lànhững thói quen gây bức hại vùng kínmà bạn cần từ bỏ ngay:

nhung-thoi-quen-gay-hai-cho-vung-kin

1. Vệ sinh không đúng cách

Không vệ sinh hoặc vệ sinh quá nhiều, lạm dụng nước vệ sinh hay thụt rửa quá sâu đều được coi là vệ sinh không đúng cách và rất không tốt cho “vùng eva”. Vệ sinh không đúng cách sẽ khiến cho vùng kín bị mất cân bằng độ pH, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển nhanh, gây viêm nhiễm hoặc tình trạng ngứa ngáy…

nhung-thoi-quen-gay-hai-cho-vung-kin-1

2. Liên tục sử dụng băng vệ sinh hàng ngày

Vì lười giặt quần nhỏ nên nhiều người đã chọn cách sử dụng băng vệ sinh hàng ngày. Hành động này không chỉ lại gây bí bức, ứ hơi mà còn tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển nhanh. Điều này rất nguy hiểm cho vùng kín.

nhung-thoi-quen-gay-hai-cho-vung-kin-2

3. Vệ sinh bằng chất tẩy rửa

Bên cạnh những người không quan tâm thì lại có những người vì quá cẩn thận nên thường xuyên dùng xà phòng để vệ sinh vùng kín khi tắm. “Cô bé” khá nhạy cảm nên bạn nên hạn chế sử dụng chất tẩy rửa, thậm chí dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng chỉ nên dùng trong những ngày đèn đỏ.

nhung-thoi-quen-gay-hai-cho-vung-kin-3

4. Mặc quần chật

Việc mặc quần không đúng size, chật chội hay bó sát sẽ khiến cho vùng kín không được thông thoáng. Lúc này là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm da dễ dàng sinh sôi, khả năng nhiễm bệnh phụ khoa bị tăng cao. Hơn nữa, quần quá bó cũng dễ gây sung huyết vùng chậu, rất không tốt cho sức khỏe vùng kín.

5. Tắm “cô bé” trong nước ấm quá lâu

Với những ai mắc bệnh nhiễm khuẩn vùng kín thì việc tắm cô bé với nước ấm sẽ khiến những chị em dễ chịu hơn. Nhưng việc này thật sự không hề tốt cho vùng âm đạo. Nước ấm sẽ làm tăng nhiệt độ vùng kín, tạo cơ hôi để vi khuẩn sinh sôi nhanh hơn và lấy đi chất dầu trên da gây nên tình trạng khô và ngứa âm đạo.

nhung-thoi-quen-gay-hai-cho-vung-kin-4

6. Nhịn tiểu

Khi nhịn tiểu là bạn đang làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu và vùng kín. Bỏ qua cơn buồn tiểu là tạo điều kiện để vi khuẩn có thêm thời gian sinh sôi. Nhiều người vẫn biết nhịn tiểu là không tốt nhưng do do quá bận rộn, hay đang dở dang công việc mà việc này vẫn thường xuyên xảy ra.

Những thói quen trên đều gây hại cho “vùng eva” mà rất nhiều người mắc phải. Cần phải từ bỏ ngay để giữ cho “cô bé” của bạn luôn khỏe mạnh.

Còn với những ai mắc phải tình trạng giãn rộng và thâm vùng kín, khiến bạn không còn tự tin trước “người ấy” hãy đến ngay với công nghệse khít & làm hồng vùng kíntại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là công nghệ Hàn Quốc độc quyền mới nhất 2015 giúp trẻ hóa vùng kín, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với 1 lần duy nhất, không cần phẫu thuật và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng, bạn sẽ lấy lại được nét quyến rũ thuở xưa.

[box2]

Có thể bạn quan tâm:

>>Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

>>Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?

[/box2] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *