Những ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp rất quen thuộc và được ưa chuộng trong các ca thẩm mỹ vòng 1 hiện nay. Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực này để xem những ưu điểm của nó là gì nhé!

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong khoan ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, thông qua vết rạch mổ ở nách, giúp khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp hơn.

Nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như sau:

– Đối với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách.

– Thông qua vết mổ, bác sĩ tách nhẹ nhàng lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần phải cắt qua mô tuyến vú.

– Sau khi điều chỉnh và cố định túi ngực, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách

So với các đường mổ khác trong nâng ngực nội soi, nâng ngực đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khó phát hiện sẹo vì đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách

– Quy trình nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn.

– Không làm mất cảm giác đầu ngực do không phải cắt qua các mô tuyến vú.

– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

– Túi ngực gel silicon bền chắc, không biến dạng dù bị lực mạnh tác động.

Nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với size như ý đồng thời giảm tới 30% trọng lượng so với túi ngực cùng size. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite làm giảm áp lực lên các mô hạn chế tình trạng chảy xệ ngực, không gây ra tình trạng co cứng, bao xơ giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng.

Nếu có thắc mắc gì về việc nâng ngực nội soi đường nách, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *