5 Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi trong tướng số nói lên điều gì?

5 Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi trong tướng số nói lên điều gì?

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở cánh mũi thường nói lên tính cách, công danh và cả sự nghiệp của bạn. Tuy vậy, tùy vào từng vị trí mà nó sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

5 Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi trong tướng số nói lên điều gì?
5 Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi trong tướng số nói lên điều gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi 

Đối với nam giới

Dựa theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện họ là người biết làm ăn, làm ra được nhiều tiền nhưng lại tiêu xài một cách hoang phí, không biết cách tính toán khiến cho không có của ăn của để. Đây cũng là nguyên nhân làm cho đường công danh sự nghiệp của những người này không thăng tiến, thậm chí còn bị lừa gạt dẫn đến lâm vào con đường tù tội. Tính cách bốc đồng, làm việc theo cảm tính, thiên về tình cảm là trở ngại lớn nhất trong sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Đối với nữ giới

Với phái nữ, nốt ruồi ở cánh mũi là những có tính cách hướng nội, thích cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và luôn thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chính vì thế nên họ luôn làm việc cực khổ nhưng mãi chỉ ở mức khá giả.

Trong chuyện tình cảm, họ thường gặp nhiều bất đồng quan điểm với người bạn đời của mình, dẫn đến nhiều tranh cãi ồn ào. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy trọn vẹn, vợ chồng thường bất hòa và có thể dẫn đến kết cục chia ly.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi 
Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi

Xem tướng nốt ruồi tại các vị trí trên mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

  • Đối với nữ: Phái đẹp sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi phải thường có số hao tài, tiêu xài hoang phí không khi khả năng kiếm tiền không cao. Họ là những người không mấy thành công trong công việc. Về tính cách, họ là người không có chính kiến, hay thay đổi. Do đó mà họ không được nhiều người trọng dụng, không có số làm sếp và làm ăn. Ngoài ra, những người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải cũng được cho là không có hậu vận tốt, không được hưởng phúc từ chồng con.
  • Đối với nam: Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải biểu hiện tướng số tốt trong kinh doanh lẫn cuộc sống. Nếu có kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Quan niệm phương Đông cho rằng, đây là tướng nốt ruồi giàu sang phú quý ai cũng ao ước. Nhờ tính cách phóng khoáng, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ nếu lấy được người chồng có vị trí nốt ruồi này không cần lo lắng về tài chính. Họ còn rất chung thủy, yêu thương vợ con hết mực.
Nốt ruồi ở cánh mũi phải
Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

  • Đối với nữ: Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái được xem là phúc tướng được nhiều người mong muốn. Họ là người biết tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền một cách hợp lý nên không làm hao hụt tài sản. Với tính cách hòa đồng, dễ giao tiếp nên được nhiều người yêu quý, đặc biệt là phái mạnh. Do đó là họ được xem là có tính đào hoa.
  • Đối với nam: Ngược lại, với nam sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái có tứng hao tài. Họ biết cách kiếm tiền nhưng lại tiêu dùng hoang phí, thường xuyên phải mang hoàn cảnh túng thiếu cho chính mình tạo ra. Với tính cách phóng khoáng, thích tạo điểm nhấn giữa đám đông. Nhưng tính cách này không giúp họ trong các mối quan hệ xã hội mà còn có nguy cơ bị người quen hại, dẫn đến hậu vận xấu cho bản thân.
Nốt ruồi ở cánh mũi trái
Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Vị trí nốt ruồi trên sống mũi

Người có nốt ruồi trên sống mũi thường có tướng số không may mắn về cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Ngoài ra, nếu nốt ruồi xuất hiện ở cung tật ách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thường xuyên bị bệnh vặt hoặc mắc các bệnh về dạ dày.

Vị trí nốt ruồi ở đầu mũi

Người có nốt ruồi ở đầu mũi thường không thể giữ đc tiền tài, vật chất. Các khoản đầu tư sẽ không thu được lời, thậm chí còn có khả năng thu lỗ nếu kinh doanh lớn. Do vậy, vị trí nốt ruồi này thường không suôn sẻ trong đường công danh.

Đối với chuyện tình cảm, họ là người có khả năng thu hút đối phương, nên khiến họ tự lao mình vào sự phức tạp của vòng xoáy tình cảm, day dưa, lằng nhằng với nhiều người.

Vị trí nốt ruồi ở đầu mũi
Vị trí nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi dưới mũi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới mũi là biểu hiện của một người gian ác, tính tình ích kỷ, không quan tâm đến lợi ích của người khác mà chỉ biết mưu cầu lợi ích cá nhân lên trên tất cả.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ở cánh mũi không?

Dù theo quan niệm tướng số phương Đông, nốt ruồi ở cánh mũi ẩn chứa nhiều ý nghĩa, tính cách và số phận của mỗi người. Thế nhưng, theo quan điểm phương Tây, nốt ruồi trên cơ thể không mang quá nhiều ý nghĩa, nhưng với kích thước lớn sẽ gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể thăm khám và tẩy nốt ruồi ở cánh mũi này để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp tẩy nốt ruồi ở tai bằng phương pháp laser tại đây.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ở cánh mũi không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở ở cánh mũi không?

Nốt ruồi ở cánh mũi là những thông điệp thú vị về tướng số mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. nếu bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ để loại bỏ nốt ruồi không mang lại may mắn một cách triệt để, an toàn và không để lại sẹo thì Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Đánh giá bài viết