Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay nam và nữ theo vị trí

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể đều có một ý nghĩa rất đặc biệt. Vậy nốt ruồi ở ngón tay có ý nghĩa như thế nào? Vận mệnh của những người sở hữu nó ra sao? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay ở nam và nữ theo từng vị trí

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón tay là người có tướng làm chủ gia đình, lãnh đạo hoặc giữ các chức vụ quản lý. Họ là những người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Hơn thế, tùy vào màu sắc, kích thước và vị trí của mỗi nốt ruồi của nam hoặc nữ mà sẽ xác định số mệnh cho từng người một cách chính xác nhất.

Nốt ruồi ở ngón tay là người có tướng làm chủ gia đình, lãnh đạo

Xem tướng nốt ruồi ở từng ngón tay của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Đối với nam

• Trong cuộc sống: Trong nhân tướng học, nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay đều thể hiện những điều tốt đẹp. Màu đỏ của nốt ruồi son còn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và phát lộc. Nhờ đó, những người này thường có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, giàu sang. Ngược lại, nếu gặp phải nốt ruồi đen thường sẽ có cuộc sống và hôn nhân đều gặp trắc trở và khó khăn.
  • Trong hôn nhân: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái hầu hết đều kết hôn muộn, bởi họ thường tập trung vào công việc hơn tình yêu. Ở độ tuổi chín chắn, họ mới xác định được tìm nửa kia cho mình và đi đến hôn nhân. Do đó, họ cũng có con muộn và đường con cái có khi không thuận lợi.

Đối với nữ

• Tính cách: Nữ giới nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người thông minh, đa tài và có tài lãnh đạo. Tuy vậy, họ lại là những người khá nóng tính, chỉ cần biết cách tiết chế bạn sẽ gặp thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Tình duyên: Họ sẽ là người yêu sớm, nhưng thường có kết thúc không được tốt đẹp, tình duyên lận đận, gặp nhiều mâu thuẫn và tranh cãi.
  • Hôn nhân: Nhờ tướng “vượng phu ích tử” sẽ lui về làm nội trợ và làm hậu phương cho chồng. Do vậy, sự nghiệp của những người này thường bị lùi lại hoặc dậm chân tại chỗ.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

• Đối với nam: Nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường không mang lại may mắn, sống tham vọng nhưng thường thất bại cho tích cách tham lam, cố chấp và khôn có điểm dừng. Thế nhưng, trong tình duyên lại gặp nhiều may mắn tìm được ý chung nhân và sống hạnh phúc.
  • Đối với nữ: Vị trí nốt ruồi ở ngón tay trở thường có tình duyên lận đận. Ngược lại, hôn nhân sẽ được suôn sẻ khi lấy được tấm chồng giàu có, có khả năng kinh doanh tốt và nhận được lộc từ người chồng. Họ cũng là mẫu hình ảnh người phụ nữ của gia đình đúng nghĩa.
Vị trí nốt ruồi ở ngón tay trở thường có tình duyên lận đận

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nam và nữ có nốt ruồi đen ở ngón tay giữa là những người thật thà, nhân hậu, thích giúp đỡ bạn bè và người sống rất tình cảm. Do đó, dù cuộc sống không giàu sang nhưng hôn nhân lại hạnh phúc.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang đến nhiều may mắn và niềm vui, cuộc sống hôn nhân, gia đình đều hạnh phúc và viên mãn.

Nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang đến nhiều may mắn và niềm vui

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

• Đối với nam: Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay áp út có thiên hướng về nghệ thuận, có đam mê, mục tiêu theo đuổi danh vọng và thành công trong sự nghiệp.
  • Đối với nữ: Phái đẹp sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là những người thông minh, có tài tiên đoán trước được vận mệnh tương lai. Con đường tình duyên và sự nghiệp cũng gặt hái được nhiều tài lộc và may mắn.

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nam hoặc nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn, thường có quý nhân hỗ trợ nên công việc được thuận lợi và hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nốt ruồi màu đen sẽ không tốt như nốt ruồi son, khi bạn có thể gặp tình duyên lận đận, hôn nhân rạn nứt.

Nam hoặc nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út sẽ gặp nhiều tài lộc

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay hay không?

Về mặt khoa học, việc nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể như một khối u lành tính, mọc trên bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Việc tẩy nốt ruồi ở ngón tay phụ thuộc vào người sở hữu. Nếu vị trí nốt ruồi không mang lại may mắn, thậm chí là có vận rủi thì bạn có thể cân nhắc xóa để cải thiện vận mệnh của mình được thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, trước khi tẩy nốt ruồi bạn cần tìm những địa chỉ uy tín thực hiện để tránh các rủi ro làm tổn thương da hay để lại sẹo không mong muốn.

Nốt ruồi ở ngón tay của nam và nữ đều mang những ý nghĩa riêng và không ai giống ai. Đôi khi sẽ mang lại vận may, nhưng cũng có thể chứa đựng điềm rủi. Do đó, bạn có thể cân nhắc đến việc tẩy nốt ruồi ở vị trí các ngón tay không may mắn để cải thiện tướng số của mình. Liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser tại đây hoặc thông qua hotline 1900 63 3030.