Nốt ruồi trên môi cho biết vận mệnh gì? 

Nốt ruồi trên môi cho biết vận mệnh gì? 

Nốt ruồi trên môi theo quan niệm của người phương Đông, đây là nét quý tướng, thu hút tài lộc, đem lại nhiều vận may cho gia chủ. Tuỳ vào từng vị trí khác nhau của nốt ruồi mà nó mang những ý nghĩa đặc biệt khác nhau.

Nốt ruồi trên môi cho biết vận mệnh gì? 
Nốt ruồi trên môi cho biết vận mệnh gì?

Nốt ruồi trên môi cho biết vận mệnh gì? 

Nốt ruồi trên môi với những vị trí khác nhau sẽ cho bạn biết gì về vận mệnh của bản thân. Hãy cùng khám phá xem bí ẩn đằng sau những nốt ruồi này là gì nhé. 

Nốt ruồi ở môi trên

Những ai có nốt ruồi trên môi đặc biệt là ở bờ môi trên thường được đánh giá có “số hưởng”, thường được nhiều quý mến, người khác bao ăn uống, đi chơi. Bên cạnh đó họ còn là người gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, công danh thuận lợi, thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, được nhờ gia đình.

Nốt ruồi ở môi trên dù nam hay nữ đều lận đận tình duyên
Nốt ruồi ở môi trên dù nam hay nữ đều lận đận tình duyên

Về tình cảm, cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi này, đều khá lận đận về chuyện tình duyên, chuyện tình trắc trở, nhiều sóng gió. Đặc biệt là giai đoạn 20-27 tuổi, tuy có vận đào hoa có nhiều cơ hội làm quen được với nhiều người khác giới nhưng vẫn không tìm được người tri kỷ của mình.

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở vị trí môi dưới bên trái hoặc bên phải đều cho thấy tính cách của chủ sở hữu nốt ruồi này là người thân thiện, hiền lành, tốt bụng sống trọng tình trọng nghĩa. Họ là người có tài giao tiếp tốt và luôn biết cách ứng xử một cách khéo léo và tài tình.

Trong công việc, họ là người cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút và ít khi xảy ra sai sót. Do đó những người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới thường có con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, vào giai đoạn 25-27 tuổi họ cần phải chú ý vận hạn của mình vì dễ phải sai lầm lớn trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở môi dưới là người luôn muốn được người khác giới yêu thương
Nốt ruồi ở môi dưới là người luôn muốn được người khác giới yêu thương

Về tình cảm, cả nam và nữ đều luôn muốn được yêu thương và chiều chuồng từ người khác giới. Họ là người không biết cách thể hiện cũng như bài tỏ tấm lòng của mình và thường khiến cho đối phương hiểu lầm.

Với những cô nàng có nốt ruồi trên môi đặc biệt là môi dưới, thì họ thường có tính cách ích kỷ trong tình yêu, chỉ biết đến cảm xúc của họ mà không quan tâm đến người khác. Do đó, mà mặc dù các cô gái thường có vận đào hoa nhưng tình duyên lạ rất trắc trở khó thành đôi.

Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Những người sở hữu nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải, là người có tài kinh doanh rất tốt, hợp với những ngành nghề buôn bán bán bất động sản, bảo hiểm,… Trong công việc họ có rất nhiều may mắn và cơ hội, được khách hàng tin tưởng và ký kết được rất nhiều hợp đồng. Đường công danh sự nghiệp phát triển nhanh chóng và vô cùng thuận lợi.

Người có nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường kém cỏi trong việc kiếm tiền
Người sở hữu nốt ruồi này thường may mắn trong công việc

Những năm 25 tuổi trở đi, người sở hữu nốt ruồi này cần thận trọng nhiều hơn trong việc đầu tư kinh doanh cũng như không nên dành hết tiền vốn vào những án không rõ ràng.

Nam giới có đặc điểm nốt ruồi trên mép phải là người hướng ngoại, thích kết giao với nhiều người, luôn cố gắng xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội. 

Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

Với đặc điểm của nốt ruồi này, thông thường sẽ có tác động nhiều hơn đến nam giới. Đối với những người đàn ông có nốt ruồi này thì học nói rất nhiều và thích buôn chuyện, không biết giữ bí mật.

Người có nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường kém cỏi trong việc kiếm tiền
Người có nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường kém cỏi trong việc kiếm tiền

Trong công việc, họ thường ít có sự thành công cũng như khá kém cỏi trong việc kiếm tiền. tính cách hiền lành nhưng lại luôn thích dựa dẫm vào người khác.

Về mặt tình cảm, nam giới có nốt ruồi này khá thuận lợi trong chuyện tình cảm. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp người bạn tri kỷ của đời mình và sẻ cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Nốt ruồi ở giữa môi trên/ dưới

Những người sở hữu nốt ruồi này, họ thường có tài về việc kiểm soát ngân sách chi tiêu. Họ luôn biết cách phân chia các khoản thu- chi hợp lý, có kế hoạch rõ ràng cụ thể.

Do đó, họ rất thích hợp với những công việc như: Kế toán, ngân hàng, chứng khoán, cho vay mượn,… Đường công danh sự nghiệp của họ luôn gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Nốt ruồi biểu thị ý nghĩa may mắn và được quý nhân phù trợ 
Nốt ruồi biểu thị ý nghĩa may mắn và được quý nhân phù trợ

Nốt ruồi ở quanh miệng

Vị trí nốt ruồi ở quanh miệng dù là ở đỉnh đầu môi, vành môi trong hay nhân trung môi đi chăng nữa nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu nốt ruồi này. Còn với những nốt ruồi này có màu sẫm, đen thường cho gương mặt khá kém duyên, được coi là yếu tố chặng đường tài lộc và ảnh hưởng đến đường tình duyên. Cuộc sôngs thường nhật không được yên ả và thường hay gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Có nên xóa nốt ruồi trên môi không?

Về quan niệm phương Đông xét theo nhân tướng học, thuật bói toán, thì những ai có nốt ruồi trên môi sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau, cũng như vận mệnh của 1 con người. 

Còn theo quan niệm của người phương Tây, việc hình thành những nốt ruồi chỉ là những mảng sắc tố tích dưới da và cùng không có ý nghĩa gì.

Hơn thế nữa, trong y khoa hiện đại việc những nốt ruồi có kích thước lớn bất thường còn là một những dấu hiệu cảnh báo của bệnh ung thư da. 

Bạn có thể xóa nốt ruồi nếu nó ảnh hưởng đến bản thân 
Bạn có thể xóa nốt ruồi nếu nó ảnh hưởng đến bản thân

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở môi còn làm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ gương mặt. nếu nó có kích thước quá lớn, đen hoặc thậm chí là lồi trên bề mặt sẽ tạo thiện cảm không tốt cho người nhìn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp loại bỏ nốt ruồi ở môi, khoá miệng, viền môi nếu thấy chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bản thân. 

Như vậy, với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn có cho mình những thông tin cần thiết về đặc điểm nốt ruồi trên môi ở từng vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau cũng như những thông điệp mà nốt ruồi đó mang lại cho chủ sở hữu.

Đánh giá bài viết