Nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không?

Thân hình mất cân đối khi vòng 1 quá nhỏ nhưng vòng 2 lại quá khổ khiến chị em trở nên thiếu tự tin. Vậy, nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp được nhiều phái đẹp tin chọn để nhanh chóng sở hữu vòng hai thon gọn chỉ sau một lần thực hiện.

Để loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên da. Sau đó đưa các thiết bị nội soi với đầu dò thông minh chọn lọc và hóa lỏng mô ngay khi tiếp xúc. Bằng cách này, lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng được đào thải ra bên ngoài bằng đầu ống hút nội soi chuyên dụng.

Hút mỡ bụng - Giải pháp lấy lại eo thon bụng phẳng chỉ trong 60 phút
Hút mỡ bụng – Giải pháp lấy lại eo thon bụng phẳng chỉ trong 60 phút

Chỉ với một làn thực hiện, bạn đã có thể hút ra khỏi cơ thể đến 90% lượng mỡ thừa. Giúp bạn giảm cân nhanh chóng, đồng thời vùng da bụng cũng được cải thiện trở nên căng bóng, mịn màng và săn chắc hơn.

Tìm hiểu thêm về Phương pháp hút mỡ bụng: https://benhvienaau.vn/hut-mo/hut-mo-bung.html

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là phương pháp giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật được thực hiện bằng việc bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nếp gấp chân ngực. Sau đó tiến hành bóc tách và tạo khoang ngực, đặt túi nâng vào khoang ngực. Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp các thao tác đặt túi ngực vào bên trong được chuẩn xác.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là hạn chế xâm lấn đến mức tối thiểu. Quá trình thực hiện nhanh chóng và ít đau đớn và cũng không để sẹo sau khi kết thúc quá trình thực hiện nâng ngực.

Công nghệ Nâng ngực B-Lite siêu an toàn
Công nghệ Nâng ngực B-Lite siêu nhẹ, siêu an toàn

Hơn thế, phương pháp nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa các biến chứng và không làm ảnh hưởng đến các chức năng của bầu ngực. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm nhận được vòng 1 căng tròn, tự nhiên và không để lại các dấu vết của thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm về Phương pháp nâng ngực nội soi: https://benhvienaau.vn/nguc-mong/cac-loai-tui-nang-nguc-noi-soi-tot-nhat-hien-nay.html

Nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không?

Sở hữu thân hình thon gọn, với đường cong hoàn hảo và vòng 1 đầy đặn là mong ước của hầu hết các chị em. Thế nhưng, nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không?

Đây là hai ca đại phẫu thuật hoàn toàn không liên quan đến nhau. Do đó, nếu đang sở hữu 2 khuyết điểm trên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng ngực và hút mỡ bụng cùng một lúc mà không cần lo lắng đến hiệu quả thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên đến thăm khám bác sĩ và tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Điều này để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để thực hiện cả 2 ca phẫu thuật trên.

Bên cạnh việc nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không không chỉ giúp bạn sở hữu thân hình hoàn hảo như ý; mà còn giúp tiết kiệm chi phí phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong một lần thực hiện.

Nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không?
Hút mỡ bụng và nâng ngực là hai liệu pháp thẩm mỹ hoàn toàn độc lập và bạn có thể thực hiện 2 phương pháp này cùng lúc để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất

Hút mỡ bụng và nâng ngực an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp hút mỡ bụng và nâng ngực nội soi được xem là các liệu pháp làm đẹp hiện đại, an toàn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn cần tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Và Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu

Đến nay, bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại, tân tiến, hàng đầu trên thế giới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã tìm được đáp án cho việc “nữ giới hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc được không” rồi đúng không nào. Để được giải đáp kỹ hơn về các liệu pháp làm đẹp này, bạn có thể đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu; hoặc liên hệ ngay thông qua hotline 1900 63 3030 hay website benhvienaau.vn dể được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)