Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang thu hút đông đảo khách hàng trải nghiệm bởi những ưu điểm vượt trội với đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên, đường viền mảnh, cân xứng hai bên, thu hút người đối diện ngay từ cái nhiền đầu tiên.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Nhiều người vẫn quen gọi “phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc” nhưng sự thật đây không hẳn là phẫu thuật mà nói đúng hơn chỉ là một thủ thuật nhỏ, không cần cắt da nên bạn hãy yên tâm rằng sẽ bị đau hay tổn thương cơ nâng mi, để lại sẹo nhé. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

phẫu thuật bấm mí hàn quốc
Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí được tạo không chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu thì nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên như thật, dài lâu.

phẫu thuật bấm mí hàn quốc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – Vì vậy những thay đổi ở đôi mắt sẽ quyết định thần thái sắc đẹp ở mỗi người. Để bấm mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn cần phải lựa chọn một chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề. Khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hình thành và phát triển đúng với chức năng và kỹ thuật chuyên sâu.

phẫu thuật bấm mí hàn quốc
Khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hình thành và phát triển đúng với chức năng và kỹ thuật chuyên sâu

Giờ đây, bạn không cần phải sang Hàn Quốc xa xôi, vẫn có thể trải nghiệm công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, trực tiếp thao tác bởi bàn tay của những bậc thầy thẩm mỹ tài hoa và tâm huyết mang đến cho quý khách hàng giải pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *