Phẫu thuật lỗ mũi rộng có được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật lỗ mũi rộng có được không ?

Thưa bác sĩ, tôi có cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi bên này cũng rộng hơn bình thường như vậy phẫu thuật cánh mũi bên hở môi bè và lỗ mũi rộng có được không ? Sau mổ có bị nhiều sẹo lắm không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Thùy Trang – Quảng Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc phẫu thuật cánh mũi bên hở môi bè và lỗ mũi rộng có được không, có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Với trường hợp cánh mũi bên hở môi bè ra và lỗ mũi 1 bên trông rộng 1 bên trông nhỏ cũng khá ít gặp. Tuy nhiên, trường hợp này hoàn toàn có thể cải thiện được tối đa để lấy lại dáng mũi đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt bạn Thùy Trang nhé.

[box3] [/box3]

phau-thuat-canh-mui-ben-ho-moi-be-va-lo-mui-rong-co-duoc-khong1Trường hợp này phẫu thuật nâng mũi được bằng cách mổ nâng sụn cánh mũi đứng lên và thu hẹp lỗ mũi bên dị tật nhỏ lại cho đều với bên phía bình thường. Phẫu thuật này có thể được thực hiện với các đường mổ bên trong cánh mũi, không để lại sẹo bên ngoài.

phau-thuat-canh-mui-ben-ho-moi-be-va-lo-mui-rong-co-duoc-khong2Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp hoàn hảo !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *