Cắt cánh mũi có để lại sẹo không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không ?

Chào bác sĩ,em muốn cắt cánh mũi rộng của em,nhưng em không biết phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo hay không, có nguy hiểm không vì thấy bạn bè nói cắt cánh mũi có để lại sẹo và nguy hiểm bởi phẫu thuật cắt rạch làm em lo lắng quá. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Phương Thúy – Gia Lai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Thúy thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay trong việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi quá to bè sang 2 bên trở nên thon gọn tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo như những tin đồn làm bạn lo lắng nhé.

Mũi tự nhiên hơn sau khi được thu gọn đầu mũi.
Mũi tự nhiên hơn sau khi được thu gọn đầu mũi.

Phương pháp cắt cánh mũi Hàn quốc này được áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá to và dày, phần cánh mũi cắt bỏ nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo lắng sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp thu gọn cánh mũi được bác sĩ có trình độ, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và giàu kinh nghiệm tiến hành một cách chuyên nghiệp, bài bản và khéo léo. Do đó, phương pháp cắt cánh mũi đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất cho bạn mà không để lại sẹo trên da.

Cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản.
Cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

Đây là một phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, thực hiện nhanh chóng, ngay sau khi khách hàng được tư vấn, thăm khám, đo vẽ và gây tê bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, vết rạch cắt được giấu kín trong lỗ mũi nên bạn hoàn toàn an tâm tính thẩm mỹ. Quy trình cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên, đây được cho là phương pháp tối ưu nhất cho việc thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi trở nên thon gọn tự nhiên.

Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ và có cách chăm sóc hiệu quả nhất, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Để được giải đáp thắc mắc cụ thể hơn về vấn đề :“Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không ?” cũng như các câu hỏi thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *